Bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn mong muốn đến Hàn Quốc du học nhưng chưa học tiếng Hàn bao giờ? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn trả lời được câu hỏi đó.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Làm sao để các bạn học tiếng Hàn từ đầu cực hiệu quả? Cách học tiếng Hàn cho những người chưa biết gì như thế nào? Chúng tôi xin tặng các bạn 4 lời khuyên bổ ích nhất cho người học tiếng Hàn từ đầu sau đây.

Những người học tiếng Hàn từ đầu thường có rất nhiều những thắc mắc cần muốn giải đáp. Việc tiếp cận được với một ngôn ngữ mới hoàn toàn mới khiến chúng ta gặp không ít là những khó khăn. Tuy nhiên, tiếng Hàn là một ngôn ngữ mà khá gần gũi với tiếng Việt nên các bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chinh phục được nó đâu.

học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu
Lời khuyên cho người mới học tiếng Hàn từ đầu

>> Xem thêm: Skype: Học tiếng Hàn online trực tiếp

Sau đây chúng tôi xin dành tặng các bạn 5 lời khuyên dưới đây :

1, Các bạn tự học hay là phải đi học tại các Trung tâm?
 

Để học tiếng Hàn, các bạn có thể tự học hoặc theo học tại các trung tâm dạy học tiếng Hàn cực uy tín tùy vào điều kiện của chính bản thân các bạn. Song lời khuyên dành cho các bạn đó chính là các bạn nên theo học tại các trung tâm bởi vì khi ở đó, các bạn sẽ được học tiếng Hàn từ đầu một cách thật là chính xác và bài bản nhất có thể. Điều này còn giúp các bạn tiếp thu kiến thức được nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian hơn và quan trọng là các bạn sẽ có được một nền tảng tiếng Hàn thật tuyệt vời.

2, Chú ý vào phần kỹ năng phát âm của các bạn
 

Nhiều học viên đã chia sẻ với chúng tôi rằng do tự bản thân học tiếng Hàn không bài bản và đã không được hướng dẫn một cách thật chi tiết về cách phát âm nên dù hiện tại có học đến trình độ trung cấp rồi đi chăng nữa thì các bạn đó vẫn còn gặp rất nhiều lỗi về phát âm khiến cho việc nghe, việc nói cực kì là hạn chế.

 tham gia các buổi học giao tiếp để nâng cao kỹ năng phát âm
Các bạn hãy chú ý đến kỹ năng phát âm của mình

Phát âm bằng tiếng Hàn tưởng chừng đơn giản bởi đến 80% là giống với tiếng Việt nhưng các bạn sẽ dễ mắc các sai lầm cơ bản nhất về những phụ âm đấy. Hãy chịu khó luyện phát âm ngay từ đầu đi nhé các bạn. Rèn luyện thành thục kỹ năng phát âm để có cơ hội lớn trong các buổi phỏng vấn du học Hàn Quốc hay dành những suất học bổng toàn phần du học Hàn Quốc nhé!

>> Xem thêm: Những lưu ý khi học tiếng Hàn Quốc nhập môn

3, Các bạn đừng né tránh việc nói tiếng Hàn thường xuyên
 

Dù các bạn mới bắt đầu học tiếng Hàn nhưng các kỹ năng học tiếng Hàn như nghe và nói phải được luyện tập thường xuyên. Mới đầu, các bạn hãy thực hành các đoạn hội thoại thật đơn giản, ngắn gọn, tập trung vào các cách phát âm nhé.

kỹ năng phát âm tiếng Hàn
Các bạn hãy chú ý vào phần kỹ năng phát âm tiếng Hàn 

4, Các bạn phải thật chăm chỉ
 

Có thể nói, khi các bạn chăm chỉ thì nó chính là chìa khóa để học tiếng Hàn được thành công. Người học tiếng Hàn từ đầu lại càng phải cực chăm chỉ, những bước đi đầu tiên thì rất là quan trọng, chỉ cần một chút chểnh mảng thì sự học ngôn ngữ tiếng Hàn của các bạn sẽ đi tong ngay lập tức đó, vậy nên các bạn phải ôn tập rèn luyện thường xuyên liên tục và ngay từ giờ, các bạn hãy chăm chỉ học nghe nói, học nhiều từ vựng và thực hành cho thật nhuần nhuyễn các ngữ pháp tiếng Hàn đi nhé. Chúc các bạn thành công.

Trên đây là 5 lời khuyên dành cho các bạn mới học tiếng Hàn từ đầu, cũng không phải là quá khó để các bạn có thể nản chí và không muốn học ngôn ngữ tiếng Hàn nữa. Phần lớn thì chính là sự nỗ lực học tập của các bạn mà thôi cũng như câu "Có công mài sắt có này nên kim" vậy đó. Một lần nữa chúng tôi chúc các bạn sẽ thành công trên con đường các bạn đã chọn nhé.

Tags: Tự học tiếng Hàn, học tiếng Hàn đi du học, học bổng toàn phần du học Hàn Quốc, phần mềm tự học tiếng Hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận