• slider
  • slider

Những lưu ý khi học tiếng Hàn Quốc nhập môn

Tiếng Hàn nhập môn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Trước khi học tiếng Hàn, người học cần phải có cái nhìn tổng quan về tiếng Hàn ...

Học tiếng Hàn nhập môn dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Hàn Quốc. Trước khi học tiếng Hàn, người học cần phải có được cái nhìn tổng quan về tiếng Hàn cũng như là xác định được tiến trình học như thế nào để có thể đạt được mục tiêu học tập trong thời gian nhanh nhất.

học tiếng Hàn nhập môn
Những lưu ý khi học tiếng Hàn Quốc nhập môn

>> Xem thêm: Bí quyết học tiếng Hàn hiệu quả

Ngày nay nhiều người đã chọn tiếng Hàn Quốc là ngôn ngữ thứ 2 phục vụ cho việc học tập và công việc. Những thắc mắc ban đầu như là bắt đầu học tiếng Hàn như thế nào? Kinh nghiệm để học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu ra sao hay cách học tiếng Hàn hiệu quả là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía các bạn đọc. Tâm lí học ngoại ngữ từ đầu, ai ai cũng muốn có cho mình những thông tin cụ thể và chính xác nhất, cùng với những kinh nghiệm từ người đi trước đã thành công để có thể bắt đầu con đường chinh phục ngôn ngữ thuận lợi nhất.

Học tiếng Hàn nhập môn liệu có khó không?

Tất nhiên với một ngôn ngữ mới học, mới từ đầu cho đến cuối như tiếng Hàn thì riêng khoản là nhìn bảng chữ cái đã thấy khó nhớ rồi trong khi chưa nói đến các kiến thức to lớn khác. Tuy nhiên là chỉ sau 1 vài buổi học, các bạn sẽ thấy học tiếng Hàn nhập môn rồi lên học tiếng Hàn cơ bản cũng khá đơn giản để theo đuổi. Lúc này không những không thấy nó khó mà các bạn còn thấy tiếng Hàn rất thú vị nữa đó.

 học tiếng Hàn cơ bản
Học tiếng Hàn cơ bản

Các nội dung các bạn cần đảm bảo khi mới học tiếng Hàn đã được chúng tôi tổng hợp tại bài Tiếng Hàn nhập môn. Còn bây giờ các bạn chú ý đến những điểm sau để học tiếng Hàn nhập môn dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

1. Học cho chắc nền tảng nhập môn
 

Rõ ràng là các kiến thức nền tảng luôn là căn bản nhất, quan trọng nhất là từ đó giúp các bạn tiếp thu những kiến thức mở rộng nâng cao hơn. Và nền tảng tiếng Hàn cũng tương tự như vậy. Các bạn phải biết đọc, biết viết và biết nhận diện mặt chữ, phản xạ với ngôn ngữ một cách nhanh và cực linh hoạt.

Khi các bạn đã có được một chút nền, các bạn đừng vội vàng nhảy cóc hay cấp tốc học các kiến thức khác. Đảm bảo rằng các bạn đã tự tin với kiến thức nền để học đến đâu đúng đến đó, ứng dụng vào thực tế tốt đã chứ đừng có cái gì cũng biết nhưng không có cái nào là chắc.

2. Phát âm tiếng Hàn cũng là quan trọng nhất
 

học phát âm tiếng Hàn

Phát âm tiếng Hàn cũng rất quan trọng

>>Xem thêm: Lợi ích việc học tiếng Hàn

Trong nhập môn tiếng Hàn, việc phát âm cực kì quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ các quá trình nghe nói đọc viết sau này của các bạn. Đặc biệt khi học tiếng hàn, một loại ngôn ngữ chắp nối thì phát âm còn quan trọng hơn rất nhiều. Có thể đọc đúng nhưng viết thì chưa đúng, phát âm sai liệu các bạn có nghe đúng và nói chuẩn được không?

Đầu tư thời gian vào để luyện tập phát âm mỗi ngày, có nhiều phương pháp học tiếng Hàn để luyện phát âm nhưng tốt nhất là luyện trực tiếp luô với người bản ngữ, giọng chuẩn Hàn Quốc. Chú ý là tránh các giọng địa phương ra các bạn nhé!

3.Tập viết cho đúng chuẩn
 

Tổng quan của chữ Hàn Quốc có 2 nét chính là nét tròn và nét thẳng, không khó để viết nhưng mỗi chữ cái lại có một quy trình viết rất khác nhau. Dù rằng viết kiểu nào ra được đúng hình chữ vẫn là được nhưng với người bản xứ, họ rất dễ nhận ra các bạn viết sai thứ tự nét. Vậy nên rèn luyện cách viết chữ tiếng hàn ngay từ đầu để có thể tạo thói quen viết đúng. Đồng thời, khi viết đúng trông chữ các bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều đó.

4. Đừng nản lòng mà bỏ cuộc
 

Các bạn đã quyết định lựa chọn học tiếng Hàn Quốc, chắc hẳn rằng các bạn đã có cho mình mục đích, mục tiêu để học tập. Như đã chia sẻ ở trên, mới đầu các bạn học tiếng Hàn Quốc sẽ dễ bị nản chỉ, nhưng chỉ cần vượt qua được vài buổi đầu, các bạn sẽ có hứng thú học tập. Hãy lấy mục tiêu chính làm động lực để tiếp tục chinh phục được đỉnh núi tiếng Hàn này.

Tags: phần mềm học tiếng Hàn online, Du học Hàn Quốc tại Busan, Học bổng du học Hàn Quốc toàn phần, Khoá học tiếng Hàn giao tiếp TP HCM

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Home