Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch 2019

Để trở thành một phiên dịch viên quốc tế chuyên nghiệp, du học Hàn Quốc ngành phiên dịch là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hàn Quốc đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, do đó cơ hội nghề nghiệp của bạn rất phát triển và mức lương cơ bản cũng rất tốt.

Người tạo: Admin
Nếu bạn muốn trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp, hãy đi du học Hàn Quốc ngành phiên dịch. Ngành phiên dịch viên tiếng Hàn cần rất nhiều nhân lực, do đó cơ hội việc làm sau khi ra trường rất tốt với mức lương khởi điểm khá cao.

Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch


Hàn Quốc là quốc gia đầu tư rất nhiều vào Việt Nam, tạo thêm công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động tại nước ta. Tuy nhiên, số lượng người biết nói tiếng Hàn lại không nhiều, do đó phiên dịch viên tiếng Hàn là vị trí cần tuyển rất nhiều nhân lực.

Hiện nay cũng có rất nhiều người chọn học tiếng Hàn để làm phiên dịch viên. Nhưng một phiên dịch viên giỏi thì chỉ biết tiếng Hàn thôi là chưa đủ. Để hiểu hơn về tiếng Hàn, văn hóa Hàn thì du học Hàn Quốc ngành phiên dịch là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Du học tại Hàn Quốc sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp.

Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc để trở thành phiên dịch viên, bạn có thể chọn ngành Hàn Quốc học, ngành này cung cấp cho bạn rất nhiều kiến thức về đất nước Hàn Quốc, lịch sử, văn hóa, tiếng Hàn, … Sau khi học ngành Hàn Quốc học bạn có thể làm nhiều công việc như:
 
du học hàn quốc ngành phiên dịch
Du học Hàn Quốc ngành phiên dịch

- Ngoại giao
- Phiên dịch viên
- Giảng dạy tiếng Hàn
- Viết sách
- Nghiên cứu về Hàn Quốc
- Các công việc trong những công ty của Hàn Quốc

Bạn có thể du học Hàn Quốc để làm phiên dịch viên tiếng Hàn tại các trường đại học sau:

- Đại học Quốc gia Pusan
- Đại học Quốc gia Seoul
- Đại học Sungkyunkwan

Đa số các bạn sinh viên sau khi học xong ngành Hàn Quốc học làm phiên dịch viên tại nhiều công ty lớn nhỏ tại nước Hàn Quốc. Bạn có thể về Việt Nam để làm phiên dịch viên tiếng Hàn vì hiện nay có rất nhiều công ty của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam.

Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành phiên dịch

- Học chăm chỉ và kiên trì: Thời gian đầu làm quen với tiếng Hàn có thể làm bạn chán nản vì học mãi không thuộc, tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ bê và buông xuôi việc học. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để học tiếng Hàn.
 
du học hàn quốc ngành phiên dịch 2019
Kinh nghiệm du học Hàn Quốc ngành phiên dịch

- Để ghi nhớ từ vựng và làm quen với mặt chữ tiếng Hàn, bạn hãy đọc thật nhiều, đọc sách, báo, truyện, … bằng tiếng Hàn.

- Nếu bạn cảm thấy chán khi học tiếng Hàn phiên dịch qua sách, bạn có thể chuyển sang nghe những bài hát tiếng Hàn, xem những bộ phim tiếng Hàn để tăng khả năng nghe hiểu của mình.

- Hãy xin đi làm thêm nghề phiên dịch, du học sinh Hàn Quốc ngành phiên dịch chọn công việc này rất nhiều vì vừa có thể nâng cao kỹ năng, vừa có kinh nghiệm lại nhận được mức lương tương đối tốt. Bạn cần chọn công ty uy tín, khi làm việc có hợp đồng lao động rõ ràng.

- Bạn cần dành nhiều thời gian cho việc học tiếng Hàn vì ngành phiên dịch tiếng Hàn cần phải hiểu rõ về ngôn ngữ cũng như đất nước Hàn Quốc thì mới có thể trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp.

Học tiếng Hàn để du học Hàn Quốc ngành phiên dịch

Để có thể đi du học Hàn Quốc ngành phiên dịch, biết tiếng Hàn là yêu cầu đầu tiên đối với bạn, không những thế bạn cần tìm hiểu nhiều thông tin về các chương trình đào tạo tại Hàn, Phương Nam Education sẽ giúp bạn. Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc Phương Nam Education cung cấp không chỉ những thông tin về các trường đại học, chương trình học tại Hàn Quốc mà còn có cả những lớp học tiếng Hàn cho du học sinh. 

Đến với trung tâm, bạn sẽ được tư vấn để chọn trường, chọn ngành học, chia sẻ về kinh nghiệm đi du học Hàn Quốc. Trung tâm cũng sẽ gợi ý cho bạn những khóa học tiếng Hàn phù hợp nhất để rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.
 
trung tâm tư vấn du học hàn quốc Phương Nam Education
Tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng tại Phương Nam Education

Có rất nhiều bạn chọn học tiếng Hàn tại nhà, nếu bạn học tiếng Hàn chỉ để giao tiếp thì bạn hoàn toàn có thể tự học hoặc học qua mạng, nhưng học tiếng Hàn để du học Hàn Quốc ngành phiên dịch thì lại khác, bạn không những cần hiểu rõ về tiếng Hàn mà còn phải tìm hiểu về văn hóa tại đất nước Hàn Quốc thì mới có thể hiểu sâu sắc và dịch lại đúng nghĩa.

Tại Phương Nam Education, bạn vừa được tư vấn về du học Hàn Quốc, lại vừa được học các khóa học tiếng Hàn để đi du học, liên hệ với trung tâm qua thông tin sau:

- Địa chỉ: Số 357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, Tp.Hồ Chí Minh
- Điện thoại: (028) 3925 6284 - (028) 3925 9688
- Hotline: 1900 2650 - 0919 407 100
- Email: info@duhochanquoc.com
- Webiste: https://duhochanquoc.com/

Biết thêm một ngoại ngữ là cơ hội của bạn đã rộng mở hơn rất nhiều. Hãy cùng học tiếng Hàn ngay từ bây giờ để có thể du học Hàn Quốc ngành phiên dịch các bạn nhé.

Tags: du học hàn quốc ngành ngôn ngữ hàn, du học hàn quốc chuyên ngành tiếng hàn, du học hàn quốc ngành hàn quốc học, học biên phiên dịch tiếng hàn tại hà nội, du học chuyên ngành tiếng hàn, ngành ngôn ngữ và văn học hàn quốc, ngành ngôn ngữ học hàn quốc, trường dạy phiên dịch tiếng hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận