Khóa học tiếng Đức ở ISSK

Bạn muốn đăng ký một khóa học tiếng đức bạn không có thời gian để đăng ký, không sao hãy gửi đơn đăng ký của bạn qua trang điện tử của chúng tôi.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Khóa học chuẩn bị tiếng Đức ở ISSK "Internationales Studien- und Sprachenkolleg ISSK" của JGU Mainz thường mất hai học kỳ và được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho kỳ thi DSH.

Trước khi nộp đơn xin vui lòng kiểm tra mức độ thành thạo ngôn ngữ tiếng Đức mà bạn cần cho người lớn mong muốn (DSH 1, 2 hoặc 3). Thông thường, mức tiêu chuẩn bắt buộc là DSH 2, nhưng có trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này, đặc biệt là trong một số môn nghệ thuật (Âm nhạc / Nghệ thuật) hoặc trong các nghiên cứu của Anh / Mỹ.

Là một người tị nạn được công nhận và những người được tị nạn cũng có thể đăng ký tham dự khóa học tiếng Đức chuẩn bị đặc biệt dành cho họ, miễn là họ có giấy xác nhận xác nhận gián tiếp (tức là truy cập vào trường đại học sau khi vượt qua "Feststellungsprüfung" = kỳ thi cuối cùng của Studienkolleg) hoặc tiếp cận trực tiếp vào trường đại học.

 

Làm thế nào tôi có thể đăng ký khóa học tiếng Đức ở ISKK?

 

Nếu bạn muốn đăng ký khóa học chuẩn bị tiếng Đức, bạn cần phải nộp đơn trực tuyến, bất kể quốc tịch của bạn là gì. Để có một ứng dụng trơn tru, vui lòng giữ lại số chứng chỉ xác nhận và trình độ tiếng Đức hiện tại của bạn đã sẵn sàng.

khoá học tiếng Đức chuẩn bị du học

khoá học tiếng Đức chuẩn bị du học

>> Xem thêm: Học tiếng Đức giao tiếp như người Đức

Để bắt đầu ứng dụng trực tuyến tại JoGUstine, vui lòng nhấp vào nút "Bewerbung". Đầu tiên bạn phải tạo một tài khoản (xem hướng dẫn bằng video ở cột bên tay phải). Địa chỉ email bạn chỉ ra bằng cách tạo tài khoản của bạn sẽ là tên đăng nhập của bạn mà bạn luôn có thể đăng nhập vào cổng ứng dụng trực tuyến. Sau khi đăng nhập vào JoGUstine, vui lòng chọn chủ đề: Khóa học tiếng Đức ("Deutschkurs"). Để giúp bạn từng bước trong ứng dụng cho khóa học tiếng Đức, vui lòng xem hướng dẫn của ứng dụng cho khóa học tiếng Đức ở cột bên tay phải.

Nếu bạn là người tị nạn hoặc được tị nạn, bạn có thể đăng ký cho khóa học tiếng Đức cụ thể cho người tị nạn. Do đó vui lòng chọn chủ đề Deutschkurs für Flüchtlinge (Khóa học người tị nạn Đức) trong trình đơn thả xuống của JoGustine. Đối với các bước sau bạn cũng có thể thấy hữu ích cho hướng dẫn ứng dụng cho khóa học chuẩn bị tiếng Đức ở cột bên tay phải.

Nếu bạn muốn giữ đơn đăng ký trực tuyến của bạn, vui lòng luôn lưu ngày đã nhập. Bạn có thể tiếp tục với đơn của bạn bất cứ lúc nào. Xin lưu ý rằng bạn không thể thay đổi đơn đăng ký khi gửi bằng điện tử. Bạn sẽ nhận được một xác nhận qua email ngay khi đơn đăng ký điện tử của bạn vào JGU.

Mỗi ứng dụng có một số riêng. Vui lòng cho biết con số này mỗi khi bạn liên hệ với chúng tôi.

 

Cần làm gì sau khi gửi đơn điện tử đến khóa học tiếng Đức ở ISKK?

 

Sau khi bạn gửi đơn của bạn bằng điện tử, vui lòng in ra mẫu đơn đăng ký và ký tên. Sau đó, nộp bản chính hồ sơ của bạn cùng với các giấy chứng nhận đã được xác minh chính thức đến địa chỉ được ghi trong đơn. Hãy luôn ghi nhớ thời hạn.

khoá học tiếng Đức chuẩn bị kỳ thi DSH

Khóa học tiếng Đức chuẩn bị cho kỳ thi DSH

>> Xem thêm: Học tiếng Đức căn bản online

Sau khi bản đăng ký của bạn nhập vào trường đại học, bạn sẽ nhận được một email xác nhận lối vào. Xin lưu ý rằng các email bổ sung liên quan đến lối vào mẫu đơn của bạn sẽ KHÔNG được trả lời. Nếu bạn cần một giấy xác nhận có chữ ký cho mục đích visa, bạn có thể nộp đơn xin vào trong đơn đăng ký trực tuyến.

 

Gửi tài liệu nào cùng với mẫu đơn cùng khóa học tiếng Đức ở ISKK?

 

• Chứng chỉ xác nhận của JGU Mainz

• Giấy chứng nhận (trường học và / hoặc trường đại học bằng ngôn ngữ gốc và bản dịch tiếng Đức).

• Chứng chỉ trình độ tiếng Đức (ít nhất là ở trình độ B1).

• Sơ yếu lý lịch.

• Bản sao đơn giản (chưa được xác minh) của hộ chiếu của bạn (chỉ ra dữ liệu cá nhân của bạn).

• Chỉ dành cho khóa học tiếng Đức dành cho người tị nạn:

Một bản sao có xác nhận chính xác của thư của cơ quan Đức cung cấp tình trạng tị nạn hoặc tị nạn hoặc các trang trong hộ chiếu của bạn cho biết dữ liệu cá nhân của bạn cùng với trang cho biết tình trạng cư trú của bạn (nghĩa là § 25 Abs. 1 hoặc §25 Abs.2 tùy chọn 1 hoặc 2 AufenthaltsG).

khoá học tiếng Đức chuẩn bị đi du học
Khoá học tiếng Đức chuẩn bị cho việc đi du học

>> Xem thêm: Học tiếng Đức với các từ quan trọng và cách phát âm

Với việc in ra ứng dụng của bạn, bạn sẽ nhận được một danh sách kiểm tra, dựa trên đó bạn có thể kiểm tra nếu bạn cần nộp thêm các tài liệu.

Chúng tôi chúc bạn truy cập ứng dụng thành công cũng như việc học tập tiếng Đức của bạn và sẽ sớm hoan nghênh bạn tại JGU.

Tags: Học tiếng Đức đi du học, phương pháp học tiếng Đức hiệu quả, học tiếng Đức tại TP HCM, điều kiện để đi du học Đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận