Học tiếng Đức bằng một cách thú vị

Học tiếng Đức bằng một cách thú vị. Trẻ em sẽ phải đọc các hướng dẫn và đôi khi các câu hỏi bằng tiếng Đức để hiểu những gì cần làm. Trẻ nhỏ thích nghe các bài hát có giai điệu dễ nhớ.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Giảng dạy con cái của bạn học tiếng Đức bằng một cách thú vị
 

Cách tốt nhất và dễ dàng nhất để học tiếng đức hay một ngôn ngữ mới là trong thời thơ ấu. Trẻ em có thể đón và học những từ mới và ghi nhớ chúng dễ dàng hơn người lớn. Để dạy con bạn một ngôn ngữ mới, bạn phải biết bắt đầu và loại thông tin mà bạn cung cấp cho chúng. Các trang web sau đây cung cấp cho bạn một ý tưởng về làm thế nào để dạy một ngoại ngữ cho trẻ em bằng cách sử dụng các trò chơi, câu đố, ký ức và vần điệu.

Và luôn nhớ: Cách tốt nhất để học một ngôn ngữ là khi quá trình học tập không thành hiện thực.

Chung:
 

Có một số trang web học ngôn ngữ khác nhau trên Internet. Tìm qua trang web sau đây với con của bạn và quyết định loại hoạt động nào con bạn quan tâm: http://www.teddy-lernt.de/html/deutsch.html

Hiệp hội Phụ huynh Đức này có trụ sở tại Cannbera cung cấp một danh sách tuyệt vời về cả tài nguyên của địa phương và Internet để giúp trẻ em học tiếng Đức: http://www.spielwelt.org.au/home/page.php?pid=59

Ngôn ngữ Rhymes:
 

Http://www.kleinkind-online.de/seiten/reime/index.htm 

Luôn luôn dễ dàng hơn cho trẻ em nhớ điều gì đó có vần điệu. Trên trang web này, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều vần cho trẻ em được phân loại vào các lĩnh vực khác nhau. Chọn một trong những chủ đề ở bên phải.

phương pháp dạy trẻ em học tiếng Đức
Học tiếng Đức bằng một cách thú vị

>> Xem thêm: Học tiếng Đức qua các danh động từ

Http://presents4kids.de/informationen/kinderreime-gedichte-verse/schoene-gedichte---reime.html 

Trang web này cung cấp một tập hợp tốt các vần và thơ của trẻ. Quyết định chủ đề bạn thích và đọc qua nó. Hầu hết trong số họ thực sự buồn cười và ngắn; Do đó, chúng dễ nhớ cho bạn và con của bạn.

Màu sắc:
 

Http://vs-material.wegerer.at/deutsch/pdf_d/lesen/erstlesen/luek/miniluk_farben.pdf 

Trẻ em có thể tìm thấy từ tương đương với màu chính xác.

Chơi lô tô:
 

Http://vs-material.wegerer.at/deutsch/pdf_d/lesen/erstlesen/bingo/Lesebingo-Schule.pdf 

Trò chơi Bingo này chứa những từ khác nhau được tìm thấy trong trường. Nó dành cho những người học ngôn ngữ trẻ và nhấn mạnh vào việc học tiếng Đức một cách vui tươi.

Http://vs-material.wegerer.at/sachkunde/pdf_su/diverses/logico_einrichtung.pdf 

Trong trò chơi này, bạn sẽ tìm thấy từ chính xác cho hình ảnh.

Http://vs-material.wegerer.at/sachkunde/pdf_su/mensch/koerper/do_koerperteile.pdf 

Trò chơi này cung cấp thẻ học tập cho các phần khác nhau của cơ thể, và những hình ảnh đầy màu sắc làm cho việc học tập trở nên dễ dàng hơn.

dạy con cái học tiếng Đức
Giảng dạy con cái của bạn học tiếng Đức

 

Http://vs-material.wegerer.at/sachkunde/pdf_su/tiere/ exhaustiere/htdomino.pdf 

Trò chơi Domino này tập trung vào vật nuôi và thú vật.

Câu đố:
 

Http://www.vorname.com/ratgeber/kinderaetsel/kostenlose-kinderraetsel-327/ 

Chọn từ hơn 50 câu đố khác nhau cho con của bạn. Một số câu đố thực hành các từ tiếng Đức, trong khi một số câu hỏi chỉ đòi hỏi kỹ năng logic.

Http://www.raetsel-fuer-kinder.de/ 

Các câu đố được thực hiện để học tiếng Đức đơn giản bằng cách sử dụng bảng chữ cái hoặc cố gắng để viết những từ mới. Có nhiều cấp độ cho con của bạn, tùy thuộc vào kỹ năng tiếng Đức của họ.

Http://www.denksport-raetsel.de/R%C3%A4tsel/Kinderr%C3%A4tsel 

Hầu hết các câu đố trên trang web này dành cho những đứa trẻ lớn tuổi đã có kiến ​​thức về tiếng Đức. Trẻ em sẽ phải đọc các hướng dẫn và đôi khi các câu hỏi bằng tiếng Đức để hiểu những gì cần làm.

Bảng chữ cái:
 

Bảng chữ cái tiếng Đức gồm 26 chữ cái và 3 nguyên âm bị thay đổi khác (ä, ö, ü). Liên kết sau đây chứa tất cả các chữ cái, mô tả về cách chúng được phát âm và một ví dụ bắt đầu bằng chữ cái tương đương. 
 

học tiếng Đức không khó
Học tiếng Đức không khó

>> Xem thêm: 5 trang web tin tức thân thiện của Đức phù hợp với người học.

Nếu bạn muốn in bảng chữ cái và treo nó trong phòng của con bạn, liên kết này có thể khá hữu ích: http://vs-material.wegerer.at/deutsch/pdf_d/abc/domino/domino_abc_kl.pdf

Số:
 

Số người Đức rất dễ học. Một khi bạn đã biết làm thế nào để hình thành 19 đầu tiên bạn có thể hình thành số lượng vô tận. Nhìn vào trang web này và tìm hiểu các quy tắc cơ bản của việc hình thành số của Đức: http://www.vocabulix.com/grammatik/deutsche-zahlen.shtml

Bài hát:
 

Trẻ nhỏ thích nghe các bài hát có giai điệu dễ nhớ. Trang web sau đây cung cấp một loạt các vần thơ ấu, thực sự phổ biến ở Đức: http://www.kleinkind-online.de/seiten/kinderlieder/index.htm 

Thật không may, trang web chỉ cung cấp văn bản của các bài hát, nhưng Nếu bạn cũng muốn nghe nó, bạn có thể muốn tìm nó trên YouTube.

Các trang web này cung cấp một số bài hát tiếng Đức nổi tiếng nhất mà bạn có thể nghe trực tuyến:

Http://www.sprueche-geburtstag.de/kinderlieder-online.html

Http://www.kinder.de/Die-schoensten-Kinderlieder-zum-Anhoeren.1523.0.html

Http://www.spiellieder.de/

Tags: học cách phát âm tiếng Đức, học tiếng Đức giao tiếp TP HCM, học tiếng Đức để đi du học, học bổng du học Đức miễn phí

Tin cùng chuyên mục

Bình luận