Học quản lý chuyên nghiệp tại trường Hertie ở Đức

Du học luôn là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên việt nam, thế nhưng để chọ một cuốc gia cũng như một trường đại học phù hợp với mong muốn học tập cũng như điều kiện kinh tế gia đình không phải là dễ

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Du học Đức luôn là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên Việt Nam, thế nhưng để chọ một cuốc gia cũng như một trường đại học phù hợp với mong muốn học tập cũng như điều kiện kinh tế gia đình không phải là dễ. Vậy bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ngôi trường tốt phù hợp ở Đức mà mình đã tìm hiểu trên mang qua một bài viết rất hay.

du học Đức thật đơn giản

Du học Đức thật đơn giản

1.  Tổng quan về trường quản lý Hertie ở Đức
 

Trường được xây dựng vào năm 2003, đây là ngôi trường chuyên đào tạo các chương trình chuyên sâu về quản lý ở mức độ chuyên nghiệp đầu tiên ở Đức và đây cũng là nơi đào tào về lãnh đạo chính trị hàng đầu ở châu Âu. Trường Hertie được xem như là một nơi giảng dạy các chương trình đào tạo và nghiên cứu thuộc hàng đẳng cấp nhất quốc tế, đây cũng chính là nơi mà sinh viên có thể thực hiện ước mơ tham gia vào các vị trí lãnh đạo trong chính phủ, xã hội dân sư hoặc là kinh doanh. Tai nơi này, sinh viên được tiếp cần một môi trường làm việc thật chuyên nghiệp và cùng với những đặc thù trong các chương trình nghị sự, các chương trình nghiên cứu có tính định hướng cao.

Trường Hertie được xem là một điểm đến thú vị cho các du học sinh quốc tế tại Đức đến đây học vì trong nữa tổng số sinh viên trong trường là những du học sinh đến từ những nước và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Nhờ có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quan lý và trường Hertie còn là một trung tâm uy tính nên tạo ra một sức hút vô cùng lớn đối với các du học sinh đến đây du học. Trong tương lai không xa, trường Hertie sẽ vạch ra các mục tiêu để trở thành một cơ sở đào tạo đại học cũng như là sau đại học trong lĩnh vực quản lý thuộc hàng đầu trên thế giới, củng cố nâng cao chất lượng đào tạo chuyên môn và đẩy mạnh các nghiên cứu liên ngành hơn nữa.

du học tại Đức

Du học tại Đức

>> Xem thêm: Sinh viên cần làm những gì sau khi tốt nghiệp

Năm 2005, bộ Khoa học, Nghiên cứu và Văn hóa Đức đã công nhận trường Hertie là cơ sở đào tạo cao cấp. Các sinh viên năm nhất của trường sẽ được cung cấp một bộ chương trình giảng dạy đặc biệt gồm năm phần đại cương tại các bộ, ban, ngành và các tổ chức quốc tế và hợp tác nghiên cứu với các cơ sở uy tín khác. Điều một phần quan trọng không thể bỏ xót đó là các chương trình giảng dạy tại trường hoàn toàn bằng tại tiếng Anh dành cho sinh viên Đức và du học sinh quốc tế tại Đức.

2.  Chương trình đào tạo
 

Các chuyên ngành đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ và chi phí học:

    + Đào tạo thạc sĩ ngành chính sách công: 27,000 Euro cho toàn khóa học

    + Đào tạo hạc sĩ hành chính ngành quản trị công: 27,000 Euro cho toàn khóa học

    + Quản lí giáo dục: phí chứng chỉ (giáo trình, tham dự các buổi học, tham khảo các tài liệu trước các hội thảo và đồ uống ở HSoG, phí đánh giá và sửa bài tập, phí chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học) là 5,560 Euro, phí học trình (giảng dạy, tài liệu hội thảo, chỗ ở, ăn sáng, phí sử sụng các phương tiện giao thông công cộng): 5000 Euro, phí tham dự các hội thảo ở Brussels: 3000 Euro, phí cho các hội nghị nghiên cứu chuyên đề: 1,390 Euro

    + Cải cách giáo dục

    + Các chương trình tiến sĩ về quản lý

3.  Chi phí sinh hoạt
 

    + Bảo hiểm y tế: 80 Euro/ 1 tháng

    + Nhà ở: 350 Euro/ 1 tháng

    + Các chi tiêu cá nhân: 370 Euro/ 1 tháng

du học Đức giá rẻ

Du học Đức giá rẻ

>>Xem thêm: Các phương pháp học tiếng Đức tuyệt vời nhất

4.  Hồ sơ nhập học:
 

    + Đơn xin học theo mẫu

    + Sơ yếu lí lịch

    + Bản photo các chứng chỉ học vấn và thành tích học tập

    + Thư giới thiệu

    + Chứng chỉ tiếng Anh

    + Một lá thư đề đạt nguyện vọng

    + Visa

Thời hạn đăng kí: 1/12 và 1/6 hằng năm

Như vậy chi phí khi bạn đi du học ở trường quản lí Hertie là rất rẻ so với những nơi khác đúng không các bạn? Vậy tại sao các bạn không chọn du học tại Đức và trường Hertie để du học? Chúc các bạn thành công trên con đường du học!

tags: Du học Đức cần điều kiện gì, du học Đức cần chuẩn bị gì, kinh nghiệm xin visa du học Đức thành công, du học Đức trường nào hot

Tin cùng chuyên mục

Bình luận