Du học Đức ngành du lịch, khách sạn

Các chương trình đào tạo cho các bạn trẻ du học Đức ngành du lịch khách sạn cung cấp những kiến thức, cơ hội thực tập hưởng lương và làm việc sau khi tốt nghiệp. Đó chính là yếu tố hấp dẫn thúc đẩy các bạn trẻ đến với Phương Nam để được tư vấn về vấn đề du học nghề tại Đức trong các lĩnh vực này.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Một số trường đào tạo du học Đức ngành du lịch, khách sạn nổi tiếng hệ Đại học như trường Eurppean Munich, trường đại học kinh doanh Cologne, trường đại học quản lý quốc tế, đại học khoa học ứng dụng Rhine-Waal, đại học khoa học ứng dụng quốc tế  Bad Honnef, đại học quốc tế Karlschochschule...

Du học Đức ngành du lịch cùng học viên bản địa
 

Trong quá trình du học ngành du lịch tại Đức, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức tổng hợp về địa lý, lịch sử, văn hoá xã hội, đặc điểm các giá trị các công trình, địa điểm của Đức và Châu Âu, các nghiệp vụ và thực hành như hướng dẫn, điều hành tour, thanh toán, kế toàn. Với ngành khách sạn, bạn được cung cấp về nghiệp vụ phòng, tiếp tân, tổ chức tiệc, sự kiện. Các kỹ năng mềm và ngoại ngữ được chú trọng. Các bạn được đi thực nghiệm và nhận lương.

du học Đức ngành quản lý, khách sạn
Du học Đức ngành du lịch

Với các bạn chưa tốt nghiệp Đại học hoặc đã tốt nghiệp Cao Đẳng, để có cơ hội du học Đức ngành du lịch khách sạn các bạn tới An Việt Thành để được sắp xếp học để lấy chứng chỉ B1, sau đó được giúp đỡ để thi TestAs. Bạn phải gửi chứng chỉ APS, nhận giấy báo nhập học mà trường tại Đức chấp nhận và xin thị thực tại ĐSQ hoặc TLSQ tại HN hoặc Tp. HCM.

>> Xem thêm: Khoá học tiếng Đức ở ISSK

Du học tại Đức - Thực tập có lương tại nhiều khách sạn nổi tiếng
 

Không chỉ Đức mà ngay cả Việt Nam cũng đang cần nhân lực chất lượng cao, có khả năng thành thạo các ngoại ngữ để bổ sung vào vị trí quản lý tại các khách sạn, nhà hàng, khu resort cao cấp. Các du học sinh tại Đức đi du học ngành quản lý du lịch khách sạn đều có cơ hội làm tại các công ty lớn, mức lương cao, cộng với môi trường phát triển cá nhân cực kỳ tốt.

du học Đức ngành quản lý
Du học Đức ngành quản lý

Du học Đức ngành quản lý khách sạn tại Trung tâm Dehoga Thüringen là một lựa chọn phổ biến của nhiều bạn trẻ muốn đi du học nghề tại Đức.Trung tâm cũng có chương trình dành cho các bạn có nhu cầu du học Đức nghành nhà hàng. Cơ hội việc làm tại Đức sau khi tốt nghiệp được đảm bảo là yếu tố then chốt để các bạn tự tin lựa chọn.

Một trong những lợi thế nhất khi du học nghề tại Đức chính là được học và làm việc kết hợp song song, cộng với việc được nhận tiền lương trong quá trình thực tập, giúp các bạn trẻ trang trải chi phí tại xứ người.

Khoá học nghành quản trị khách sạn tại trung tâm Dehoga Thüringen sẽ cung cấp cho các bạn những lý thuyết và kỹ năng nền tảng chuyên môn gồm tiếp tân, phục vụ bàn, tổ chức sự kiện, tiệc, nghiệp vụ phòng, kỹ năng giảm sát, nghe điện thoại, đón, tiếp khách, thu ngân, dọn dẹp phòng, kinh doanh sản phẩm của khách sạn. Ngoài ra, bạn cũng được tiếp thu một số môn về marketing căn bản về nghành khách sạn, quản trị nhân sự, cơ sở văn hoá và học nâng cao trình độ ngoại ngữ giúp bạn tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

Học bổng cho sinh viên Việt Nam khi du học Đức

học bổng du học Đức ngành quản lý
Học bổng du học Đức

>> Xem thêm: Học tiếng Đức bằng một cách thú vị

Có rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam khi du học tại Đức, nếu may mắn, bạn sẽ được du học Đức không tốn chi phí nào.

Ông Ellinger, chủ tịch Dehoga Thüringen nhấn mạnh rằng trung tâm luôn tìm kiếm các bạn yêu thích nghành nhà hàng, khách sạn có nhu cầu du học Đức. Lý do rất đơn giản, nhiều người trẻ ở Đức không quan tâm tới việc học những nghề về nấu ăn , trong khi đó, sinh viên Việt Nam lại có những đặc tính nổi trội trong công việc này. Hơn thế nữa, các bạn còn sẵn sàng chia sẻ các món ăn truyền thống của Việt Nam.

Chính những điều đó khiến món ăn Việt ngày càng được yêu thích tại Đức như phồng tôm, sushi. Các bạn cũng có khả năng tiếp thu nhanh. Việc các bạn có một công việc ổn định tại Đức là điều vô cùng dễ dàng.

Hiện tại, Phương Nam tự hào là đơn vị hỗ trợ, tư vấn các bạn trẻ có nhu cầu du học Đức nghành quản lý khách sạn, quản lý nghành nhà hàng, đặc biệt tại trung tâm đào tạo nghề Dehoga Thüringe . Chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn của bạn khi đi một đất nước xa lạ. Từ đó đưa ra những cách thức giúp bạn không còn phải đắn đo suy nghĩ về thông tin trường,  thủ tục làm visa và  việc làm. Bạn sẽ không mất một chút sức lực, tiền bạc vô nghĩa và một đống giấy tờ cần chuẩn bị, cũng như mù mờ do không thành thạo trong các thủ tục đi du học Đức, cách nhanh chóng nhất để lấy chứng chỉ Tiếng Đức B1.

Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, muốn trở thành một quản lý của một khách sạn cao cấp, một khu resort hàng đầu tại các quốc gai Châu Âu hoặc Việt Nam thì ngay từ lúc này bạn phải tạo cho mình một hành trang du học nghề Đức vững chắc. Phương Nam luôn là người bạn chia sẻ, thúc đẩy, nâng đôi cánh cho bạn bay cao chạm tới ước mơ.

tags: Du học Đức MBA, Du học Đức ngành quản trị kinh doanh, học bổng du học Đức ngành thiết kế, kinh nghiệm săn học bông du học Đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận