Địa điểm học tiếng Ba Lan ở TPHCM

Hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc không biết nên học tiếng Ba Lan ở các trung tâm nào đúng không? Vì là một ngôn ngữ hiếm và còn nhiều mới lạ nên các trung tâm dạy tiếng Ba Lan ở Việt Nam vẫn chưa nhiều, cụ thể là ở Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế hôm nay tôi xin giới thiệu một trung tâm học tiếng Ba Lan ở Thành phố Hồ Chí Minh hiệu quả và chất lượng cao.

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

Nằm tọa lạc tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, ngay vị trí trung tâm sầm uất của thành phố là một trung tâm có các khóa học và đào tạo tiếng Ba Lan hiệu quả và hấp dẫn với các khóa học khác nhau, giờ học linh động và phương pháp giảng dạy độc đáo.

học tiếng Ba Lan không khó
Học tiếng Ba Lan không khó

>>Xem thêm: Nguyên tắc tự học tiếng Ba Lan giao tiếp hằng ngày

1. Phương pháp giảng dạy tốt và chất lượng
 

Khi bạn đến với trung tâm đào tạo tiếng Ba Lan bạn sẽ được trải nghiệm và học tập trong môi trường sử dụng các hình ảnh minh họa đẹp, các video phong phú giúp các học viên có thể nắm vững kiến thức ngay tại lớp. Ngoài ra sẽ được các giảng viên điều chỉnh và hỗ trợ các bạn nhiều hơn. Bạn cũng sẽ được cung cấp các tài liệu học tiếng Ba Lan đều đặn và các phương pháp học tốt nhất nhé.

2. Các giáo viên chuyên nghiệp
 

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm tiếng Ba Lan bao gồm các giảng viên bản xứ và giảng viên người Việt đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tiếng Ba Lan, với nghiệp vụ sư phạm tốt cộng thêm chuyên môn cao sẽ giúp các học viên có thể giải đáp mọi thắc mắc còn tồn đọng trong quá trình học.

Hãy cố gắng học tiếng Ba Lan thật tốt
Hãy cố gắng học tiếng Ba Lan thật tốt

3. Tài liệu học tiếng Ba Lan
 

Khi đăng ký học các khóa học tiếng Ba Lan tại đây bạn sẽ được tặng giáo trình miễn phí sau khi đã đóng học phí, không phải lăn tăn về các quyển tài liệu với giá thành cao ngất ngưỡng hoặc các tài liệu phải vận chuyển từ nước ngoài nữa. Ngoài ra trong các giờ học trên lớp bạn cũng sẽ được giáo viên cung cấp các tài liệu bổ trợ kiến thức cho việc học đến các bạn.

4. Một môi trường học thuận lợi
 

Tại đây các bạn sẽ được học với các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, điều hòa, cung cấp nước uống, tạo điều kiện tốt nhất cho bạn khi đăng ký học tại trung tâm tiếng Ba Lan chúng tôi. Hỗ trợ học viên - sinh viên và giáo viên luôn thoải mái khi tham gia các hoạt động học tập sôi nổi ngay tại lớp.

>> Xem thêm: Lợi ích khi học tiếng Ba Lan 

5. Giới hạn số lượng học viên
 

Với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, tại mỗi lớp học tiếng Ba Lan ở trung tâm tiếng Ba Lan chúng tôi chỉ 15 học viên giới hạn mỗi lớp. Nhờ vậy nên các giáo viên sẽ dễ dàng hướng dẫn, hỗ trợ giúp đỡ các học viên phát âm, thực hành cùng tất cả các học viên. Mọi người sẽ cảm thấy gắn kết và cùng nhau học tập tốt hơn.

Số lượng học viên có giới hạn
Số lượng học viên có giới hạn

6. Sẽ được bảo lưu các khóa học
 

Với tinh thần hỗ trợ hết mình và tốt nhất đến các học viên chưa sắp xếp được thời gian hoặc vì lý do nào đó không thể tiếp tục theo học tại trung tâm, trung tâm sẽ áp dụng các chính sách bảo lưu khóa học. Nhờ vậy các bạn vẫn sẽ tiếp tục theo học khóa học sau đó mà không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

7. Hỗ trợ chi phí học lại
 

Vì mục tiêu đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như muốn mang đến hiệu quả tốt nhất cho các học viên, trung tâm tiếng Ba Lan hỗ trợ chi phí học lại cho các học viên nếu có kết quả chưa đạt đủ mục tiêu trong bài kiểm tra cuối khóa. Với điều kiện bạn phải tham gia tối thiểu 80% thời lượng khóa học và hoàn thành đầy đủ các bài tập được giao về nhà.

Hi vọng với các yếu tố trên, trung tâm tiếng Ba Lan sẽ là sự lựa chọn học tiếng Ba Lan của các bạn, dành cho những bạn đang sinh sống và làm việc cũng như học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúc các bạn học tiếng Ba Lan thành công.

tags: học tiếng Ba Lan cơ bản, học giao tiếp tiếng Ba Lan thành thạo, học tiếng Ba Lan dành học bổng, học tiếng Ba Lan với người Việt

Tin cùng chuyên mục

Bình luận