Du học Đức miễn phí 100%

Thông qua chương trình du học Đức miễn phí 100%, bạn sẽ không cần phải lo lắng thêm gì đến chi phí sinh hoạt nhờ vào khoản tiền lương thực tập, đây là khoản tiền được cấp cho các học viên mỗi tháng trong suốt thời gian học tại đây.

Người tạo: Admin

Bạn đang mơ ước đi du học không phải mất tiền? Hay du học với chi phí sinh hoạt thấp? Không bị giới hạn về thời gian làm thêm nhằm trang trải các khoản sinh hoạt phí... Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục? Còn chận chừ gì nữa, các bạn hãy tìm đến ngay các chương trình du học Đức miễn phí 100%, đây là cơ hội dành cho tất cả mọi đối tượng!

Với hệ thống giáo dục, đào tạo ưu việt, miễn học phí và có cơ hội được định cư lâu dài, nước Đức dần trở thành một sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh quốc tế. Trong 1 cuộc khảo sát từ năm 2008 – 2013 có chủ đề “Quốc gia nào được nhiều bạn sinh viên lựa chọn đến để du học nhất?”, thì Đức đứng vị trí thứ tư, và vượt trên cả Úc, chỉ đứng sau các cường quốc về thương mại, giáo dục như Mỹ, Anh và Canada.

du học Đức miễn phí 100%
Du học Đức miễn phí 100%

>>>Xem thêm: Học tiếng Đức với các từ quan trọng và phát âm

Chương trình du học Đức vừa học vừa làm
 

Hiện nay, cánh cửa đến với nước Đức đang ngày càng được rộng mở cho các bạn du học sinh Việt Nam. Thông qua chương trình du học Đức miễn phí 100%. Đồng thời, bạn cũng không cần phải lo lắng thêm gì đến chi phí sinh hoạt nhờ vào khoản tiền lương thực tập, đây là khoản tiền được cấp cho các học viên mỗi tháng trong suốt thời gian học tại đây. Được xem là cơ hội du học hấp dẫn dành cho những bạn trẻ Việt Nam có khao khát được học tập tại đất nước phát triển bậc nhất châu Âu này. Hai chương trình du học Đức miễn phí là:

- Du học Đức miễn phí, được hưởng lương ngành điều dưỡng viên

- Du học Đức miễn phí 100% và được hưởng lương ngành quản trị hệ thống nhà hàng

du học Đức vừa học vừa làm
Du học Đức vừa học vừa làm

Chương trình Thạc sỹ tại Đức
 

Tại Đức, các khóa học Thạc sỹ hầu hết đều được miễn phí. Số lượng các trường tại Đức rất lớn, nhưng Đức chỉ đứng sau Mỹ với Anh về chất lượng đào tạo, các trường này đều thuộc top 400 trên thế giới. Vì phần lớn các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Đức, đây chính là rào cản lớn nhất đối với những bạn du học sinh quốc tế khi đến đây đó chính là ngôn ngữ.

Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, càng ngày càng có nhiều khóa đào tạo sau đại học (Master) được đưa vào giảng dạy bằng tiếng Anh, đây được xem là biện pháp để quốc tế hóa nền giáo dục ở Đức, nhằm tạo tiền đề thu hút nhiều du học sinh quốc tế đến Đức du học nhiều hơn.

chi phí du học Đức giá rẻ
Chi phí du học Đức giá rẻ

Du học Đức có Sinh hoạt phí thấp nhất so với các nước châu Âu
 

Có thể nói, chi phí cho phòng trọ chiếm phần lớn trong sinh hoạt phí của các du học sinh tại Đức, dao động khoảng từ 175 – 240 euro / tháng (4,5 – 6 triệu); tiền thuê ở ký túc xá trung bình khoảng 200 euro / tháng (5 triệu). Đặc biệt, không như các quốc gia khác, Đức không cấm hay giới hạn thời gian làm việc thêm của các bạn sinh viên, miễn là các bạn không bị phân tâm, ảnh hưởng đến việc học. Theo như thống kê trong 1 cuộc khảo sát gần đây, số tiền làm thêm của 1 bạn sinh viên đủ để du học sinh này có thể trang trải cho cuộc sống của mình tại Đức.

Đặc biệt, việc làm thêm ở Đức tương đối dễ kiếm, chính vì vậy mà hầu hết các sinh viên đều có đủ khả năng tự lo cho mình, cũng không cần bất kỳ khoản phí hỗ trợ về tài chính nào từ phía gia đình.

Bên cạnh đó, nếu các bạn tham gia vào hai chương trình du học Đức miễn phí ngành điều dưỡng, du học Đức miễn phí ngành quản trị hệ thống nhà hàng, thì bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí sinh hoạt như cúng tôi đã đề cập ở trên, mỗi tháng bạn sẽ được trợ cấp tiền thực hành 650 EURO trong suốt thời gian học tại đây.

tags: Du học Đức vừa học vừa làm, du học Đức giá rẻ, du học Đức miễn phí, kinh nghiệm xin visa du học Đức

Tin cùng chuyên mục

Bình luận