Mua cây thông bồn cầu ở đâu tiết kiệm chi phí

Bồn cầu gặp sự cố như nghẹt, tắc đường ống không thể nào tránh khỏi. Nhưng bị nghẹt không biết mua cây thông bồn cầu ở đâu cho hợp lý? Trong lúc này không biết làm thế nào, ra ngoài mua cây thông bồn cầu lại không biết chỗ mua? Chính vì vậy, bài viết chi tiết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chọn địa chỉ uy tín khi mua cây thông bồn cầu có thể tiết kiệm được chi phí, không sợ hàng kém chất lượng.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Chị MTL đang gặp phải vấn đề tương tự, chị mong mình có thể tìm mua cây thông bồn cầu ở đâu uy tín nhất để chị có thể sử dụng lâu dài hiệu quả nhất. Tuy nhiên khi tham khảo thông tin trên một số trang bán hàng, chị lại thấy có quá nhiều kiểu dáng và mẫu mã cây thông bồn cầu khác nhau khiến chị không biết phải chọn mua sản phẩm nào là hợp lý nhất. Chính vì thế, chị đã gửi vấn đề của mình đến cho công ty để nhờ công ty hỗ trợ tư vấn cho chị từng thông tin, chức năng cũng như giá thành sản phẩm của từng loại để chị có thể nhanh chóng mang về sản phẩm phù hợp nhất với mình.

Công ty đã tiếp nhận câu hỏi của chị, để trả lời câu hỏi này, đầu tiên công ty sẽ giới thiệu cho chị MTL những mẫu thiết kế thường thấy khi chọn mua bồn cầu cũng đánh giá cho những ưu điểm và hạn chế của từng loại để chị có thể có những quyết định hợp lý nhất.

Mua cây thông bồn cầu ở đâu?

Mua cây thông bồn cầu ở đâu là một câu hỏi của rất nhiều gia đình với mong muốn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc một cách hiệu quả nhất. Điều này tưởng như đơn giản mà cũng không đơn giản khi trên thị trường có quá nhiều mẫu mã cũng như giá tiền khác nhau khiến chúng ta khó chọn lựa. 


Thông bồn cầu bằng pittong

Trên đây là những sản phẩm thông dụng nhất hiện nay trên thị trường dụng cụ thông bồn cầu, để tìm mua chúng, chúng ta có thể đến với các công ty vệ sinh, hoặc các công ty bán đồ vật liệu xây dựng, ngoài ra chúng ta còn dễ dàng tìm được những thông tin về sản phẩm trên các trang mua bán trực tiếp như Sendo, Shopee, Tivi,… và nhiều trang website khác.

>> Xem thêm: Bán dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả

Cây thông bồn cầu truyền thống có hiệu quả không

Cho dù chúng ta tìm mua cây thông bồn cầu ở đâu thì dường như cũng có thể dễ dàng bắt gặp mẫu cây thông truyền thống. Đây cũng là một sản phẩm được sử dụng nhiều nhất ở các hộ gia đình hiện nay với nhiều ưu điểm đặc biệt những đồng thời cũng còn nhiều mặt hạn chế mà phần lớn chúng ta cũng không thể bỏ qua.

cách thông bồn cầu bằng pittong
Cách thông bồn cầu bằng pittong

Thiết kế của những cây thông bồn cầu truyền thống thường rất đơn giản với một cây cầm bằng gỗ hoặc bằng nhựa được gắn với một đầu cao su có hình nửa quả cầu bên trong ruột bị rỗng. Khi cần thông tắc bồn cầu, chúng ta đặt đầu cao su vào bề mặt bên trong của bồn cầu, lắp kín lỗ thoát nước và dùng lực để đẩy khí vào lỗ, như vậy, những dị vật gây tắc nghẽn sẽ dần được đẩy ra khỏi đường ống một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của sản phẩm này là mua cây thông bồn cầu ở đâu cũng được, giá thành lại rẻ và cách sử dụng lại đơn giản nên bất kỳ ai cũng có thể dùng mà không cần tốn thời gian tìm hiểu.

Tuy nhiên bên cạnh đó, sản phẩm này cũng có những hạn chế như độ bền không cao, thường sử dụng không được quá nhiều lần, tốn thời gian và công sức nên sẽ không phải là một chọn lựa quá hoàn hảo cho các chị em.

>> Xem thêm: Bán miếng gián thông bồn cầu giả rẻ

Ống thông bồn cầu hiện đại như thế nào?

Khi tìm mua cây thông bồn cầu ở đâu, chúng ta sẽ dễ bắt gặp một số cửa hàng đã cung cấp các loại dụng cụ thông tắc bồn cầu hiện đại với nhiều cải tiến để hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. Đặc biệt là mẫu ống thông bồn cầu hiện đại, đây là một mẫu thiết kế có vẻ bên ngoài khá tương đồng với những cây thông truyền thống nhưng lại được cách tân để khắc phục nhiều hạn chế.

Nhìn bên ngoài, ống thông bồn cầu cũng không quá khá biệt với những cây thông bình thường, tuy nhiên thay vì sử dụng gậy gỗ hay nhựa, ở đây lại được trang bị một ống nhựa có đồ đẩy phía trên. Công dụng của ống nhựa này là giúp đẩy khí vào lỗ thoát nước của bồn cầu mà chúng ta sẽ không cần phải dùng quá nhiều công sức để tạo áp lực vào đấy nhằm đẩy dị vật ra khỏi đường ống.

thông bồn cầu theo cách hiện đại
Nhân viên đang thông tắc bồn cầu

Về mặt ưu điểm, ống thông bồn cầu hiện đại rất tiện dụng, đơn giản, dễ sử dụng, nhanh chóng thấy hiệu quả và đặc biệt thích hợp với các bà nội trợ không có quá nhiều thời gian và sức lực để thông bồn cầu.

Về mặt hạn chế, sản phẩm này vẫn chưa được phổ biến nhiều nên việc tìm mua sản phẩm chính hãng cũng không dễ dàng, đặc biệt đôi lúc chúng ta còn có thể mua nhằm những sản phẩm kém chất lượng.

Tags: mua cây thông bồn cầu ở đâu, cây thông bồn cầu ở đâu, mua dụng cụ thông bồn cầu ở đâu, mua dụng cụ thông tắc bồn cầu ở đâu, mua cây thông bồn cầu ở đâu giá rẻ

Tin cùng chuyên mục

Bình luận