Đang thông tắc bồn cầu thì dụng cụ bị hỏng hết sức khó chịu, phải bỏ công sức ra làm lại từ đầu. Chính vì thế, mà công ty Công ty thông bồn cầu quận 7 Đức Minh chúng tôi có bán dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả dùng hiệu quả lâu dài mà không còn phải sợ bị hỏng trong lúc quá trình thông bồn cầu. Được đổi trả lại sản phẩm nếu như quý khách hàng không hài lòng. Gọi ngay qua hotline: 0868.644.532 để được lựa chọn dụng cụ thông tắc bồn cầu.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Đôi lúc trong cuộc sống, chúng ta sẽ cần tìm đến những nơi bán dụng cụ thông tắc bồn cầu uy tín để chọn mua cho mình những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất. Tuy nhiên trước tình trạng có quá nhiều đơn vị cung cấp như hiện nay, sẽ thật khó để chọn đâu là nơi tốt nhất. Chính vì vậy, khi chọn lựa, chúng ta nên có những tiêu chí cho riêng mình để từ đó loại trừ được những đơn vị kém chất lượng.

thông tắc bồn cầu nghẹt
Thông tắc bồn cầu nghẹt

Anh VTK đang có nhu cầu tìm một đơn vị chuyên bán dụng cụ thông tắc bồn cầu cao cấp để chọn mua cho gia đình những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên anh lại không biết làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp ở những đơn vị uy tín nên muốn được công ty trợ giúp.

Để trả lời câu hỏi của anh VTK, công ty sẽ đưa ra một số mẫu dụng cụ thông tắc bồn cầu thường gặp vời từng chức năng riêng cũng như giới thiệu cho anh những nơi có thể chọn mua chúng.

Bán dụng cụ thông tắc bồn cầu giá rẻ thường dùng?

Đáp ứng nhu cầu đầy đủ khách hàng trong quá trình thông nghẹt bồn cầu tại nhà. Chúng tôi có bán dụng cụ thông tắc bồn cầu với giá rẻ, vừa hợp túi tiền có thể dùng được lâu ngày mà không bị hỏng. Bạn có thể xem chi tiết hơn về các loại dụng cụ thông tắc bồn cầu dưới đây.

Cây thông bồn cầu truyền thống

Tất cả các địa điểm bán dụng cụ thông tắc bồn cầu đều sẽ có những mẫu cây thông bồn cầu truyền thống, đây là một thiết kế đơn giản và đã rất quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam nhờ sự dễ sử dụng của nó. Tuy nhiên hiện nay, một số mẫu thiết kế mới đã giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn trong việc thông tắc bồn cầu nên những mẫu truyền thống dần không còn được quá ưu chuộng.

Ống thông bồn cầu cách tân

Với thiết kế cách tân dựa trên những mẫu dụng cụ thông tắc bồn cầu cổ điển, điểm khác biệt lớn nhất ở sản phẩm này là thân ống có tay cầm đẩy khí, nguồn không khí bên ngoài sẽ được đẩy vào bên trong bồn cầu một cách dễ dàng hơn mà người dùng sẽ không cần thoát quá nhiều sức lực để tạo áp lực nhằm lấy dị vật ra khỏi đường ống.

Thông bồn cầu bằng lò xo đây là một thiết kế đặc biệt dành cho những tình trạng tắc nghẽn cứng đầu và khó chịu, lò xo xoay sẽ được tích hợp với một đường dây dài để đẩy vào bên trong đường ống đến nơi đang bị tắc nghẽn, sau đó khi chúng ta xoay công tắc ở đầu bên ngoài thì đầu bên trong cũng sẽ xoay, từ đó giúp đẩy dị vật ra khỏi đường ống một cách nhanh chóng và dễ dàng.

thông bồn cầu bằng phương pháp hiện đại
Thông bồn cầu bằng phương pháp hiện đại

Cách loại bột, dung dịch thông cống

Bên cạnh việc bán dụng cụ thông tắc bồn cầu, các đơn vị cung cấp còn hỗ trợ các loại bột, dung dịch thông cống để giúp người sử dụng có thể dễ dàng khắc phục được tình trạng tắc nghẽn của gia đình. Các sản phẩm cũng được chia làm 2 loại chủ yếu là dạng hóa chất và dạng vi sinh. 

bột thông bồn cầu Eco-Clean
Bột thông bồn cầu Eco Clean

Dạng hóa chất thường sử dụng các dung dịch hóa đậm đặc có khả năng ăn mòn cao nên những loại tắc nghẽn cứng đầu nhất đều khó có thể chịu được, tuy nhiên sản phẩm này lại tiềm ẩn một vài nguy cơ ảnh hưởng đến con người và môi trường nên không được quá khuyến khích sử dụng.

Dạng vi sinh thường dùng các loại vi sinh có loại để thúc đẩy quá trình phân hủy tự nhiên của chất thải, đặc biệt là các cặn bẩn bám vào đường ống. Ưu điểm của sản phẩm loại này thường an toàn với môi trường hơn và góp phần giúp việc giải quyết các chất thải bên trong hầm tự hủy, tránh tình trạng bị đầy.

Nơi bán dụng cụ thông tắc bồn cầu chất lượng

Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi: đây là nơi mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những dụng cụ thông tắc bồn cầu cần thiết với những mức giá cũng rất phải chăng, tuy nhiên thường các siêu thị không có nhiều mẫu mã đa dạng để chúng ta lựa chọn.

Các cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng chuyên cung cấp dụng cụ vệ sinh: các cửa hàng này sẽ có đầy đủ mọi loại mẫu mã và giá cả cho các loại dụng cụ thông tắc bồn cầu cho chúng ta lựa chọn. 

Các shop online hoặc các trang website bán hàng: nếu là một người bận rộn và không có thời gian để tìm một địa chỉ bán dụng cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng thì sự phát triển của những cửa hàng trực tiếp sẽ là chọn lựa tuyệt vời nhất cho chúng ta, phần lớn các cửa hàng điều có đầy đủ các loại mẫu mã để chúng ta có thể tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận