Cho trẻ học tiếng Nga từ nhỏ rất tốt, vì khi trẻ con nhỏ thì khả năng tiếp thu từ vựng và ghi nhớ sẽ rất phát triển. Trẻ tiếp thu nhanh hơn, nhớ lâu hơn người trưởng thành. Do đó cần cho trẻ học tiếng Nga đúng phương pháp ngay từ khi còn nhỏ để tạo nền móng cho tương lai sau này. Cùng chúng tôi tìm hiểu lớp học tiếng Nga cho trẻ em đáng tin cậy nhất tại TP. HCM nhé!

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020
Bé nhà mình 7 tuổi đã cho đi học tiếng Nga, vì mình thấy nhiều ưu điểm khi đầu tư vào ngôn ngữ này. Trước khi cho con đi học mình từng suy nghĩ rất nhiều, liệu con còn bé vậy có học được không, tiếp thu bài tốt không, và quan trọng là nên cho con học tiếng Nga ở đâu.

Mình không cho bé học qua mạng, thứ nhất là vì học qua mạng không tốt khi con cứ nhìn màn hình máy tính mỗi ngày, rất có hại cho mắt. Thứ hai, học qua mạng con sẽ không có môi trường để thực hành tiếng Nga, luyện nói rất quan trọng, con còn nhỏ nên không thể nhồi nhét ngữ pháp như người lớn, rất dễ bị loạn ngôn ngữ. Thứ 3, học qua mạng thường không hiệu quả bằng học tại lớp học tiếng Nga, tại lớp con sẽ được thầy cô quan tâm, kèm cặp, chỉnh sửa lỗi sai chứ học trên mạng làm sao tương tác với giáo viên!

cho trẻ học tiếng nga
Dạy tiếng Nga cho trẻ

Mình chọn trung tâm cho bé rất kỹ, vì những kỹ năng đầu đời vô cùng quan trọng, học phải trung tâm không uy tín lỡ con đọc sai, học sai phương pháp thì sau này rất khó sửa, dù có sửa được cũng tốn nhiều thời gian. Học phí có thể cao một chút cũng được, nhưng lớp học tiếng Nga cho bé phải thật chất lượng và đáng đồng tiền. Cũng may là mình có vài người bạn cũng đang cho bé học tiếng Nga, mình đã hỏi xin kinh nghiệm và được giới thiệu lớp học tiếng Nga cho trẻ em tại Phương Nam Education.

Lớp học tiếng Nga cho trẻ em tại Phương Nam Education


Điều đầu tiên làm mình hài lòng khi đến trung tâm Phương Nam Education là trụ sở rất đẹp, các em tư vấn viên rất nhiệt tình, mình hỏi đủ thứ mà vẫn tận tình trả lời. Mình có hỏi rằng học tiếng Nga cho trẻ em thì chương trình học như thế nào. Tư vấn viên nói rằng trẻ em có cách tiếp thu bài khác với người lớn, do đó giáo trình được biên soạn riêng để phù lớp với lứa tuổi của các bé.
 
trung tâm dạy tiếng nga cho trẻ phương nam education
Học tiếng Nga hiệu quả tại Phương Nam Education

Mình không biết nên mua giáo trình tiếng Nga ở đâu, vì con mình là học tiếng Nga lần đầu. Thật may là trung tâm Phương Nam Education có chính sách tài trợ toàn bộ giáo trình cho các bé, tài liệu học thêm sẽ được giáo viên cung cấp vào các buổi học trên lớp. Mình có hỏi lớp học có đông không, đông quá thì giáo viên làm sao kèm các bé được, và được biết rằng mỗi lớp học tiếng Nga cho trẻ chỉ tối đa 6 học viên để giáo viên có thể tương tác và chỉnh sửa phát âm cho từng bé. Ngoài ra còn có khóa học 1 kèm 1 nếu phụ huynh nào muốn con của mình được dạy kỹ hơn, 1 giáo viên chỉ kèm 1 bé, do đó giáo viên sẽ điều chỉnh tốc độ và phương pháp dạy tùy thuộc vào khả năng tiếp thu kiến thức của bé, bé cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn.

Sau một tiếng hơn nghe tư vấn thì mình quyết định cho con học lớp tiếng Nga cơ bản nhất, và mình đăng ký học rồi đóng học phí luôn trong ngày. Vì mình hoàn tất học phí trước ngày khai giảng 10 ngày nên được giảm 20% học phí. Trước ngày khai giảng trung tâm sẽ thông báo phòng học tiếng Nga và bé sẽ được giáo viên dẫn lên tận lớp học nên phụ huynh rất yên tâm. Về giáo viên dạy tiếng Nga, tất cả giáo viên ở đây đều tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nga và có nghiệp vụ sư phạm tốt. Ngoài giáo viên người Việt bé nhà mình còn được học với giáo viên bản ngữ để phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

lớp học tiếng nga cho thiếu nhi
Lớp dạy tiếng Nga cho trẻ em hiện đại

Ngoài các buổi học chính trên lớp, Phương Nam Education còn mở các lớp phụ đạo và buổi học ngoại khóa cho các bé, hoàn toàn miễn phí nhé! Bé sẽ được vui chơi, làm quen với nhiều bạn khác, thầy cô sẽ ôn lại kiến thức trên lớp và cho các bé thực hành nói tiếng Nga giao tiếp. Mình thấy đây là hoạt động rất bổ ích, giúp con mình phát triển khả năng nghe và nói tiếng Nga ngày một tốt hơn.

Mình có đi tham quan trung tâm và lớp học tiếng Nga cho trẻ em, thật sự rất hài lòng. Phòng rộng, sáng sủa, đèn điện đạt chuẩn, có gắn máy lạnh, máy chiếu, loa đài, bảng trắng, … để phục vụ cho việc học. Bên ngoài hành lang cũng có nước uống miễn phí rất tiện lợi. Con mình cũng không cần leo thang bộ mà có hẳn hệ thống thang máy hiện đại. Mỗi tầng đều có nhà vệ sinh riêng đầy đủ tiện nghi và vô cùng sạch sẽ.
 
lớp học tiếng nga cho trẻ tại trung tâm phương nam
Cơ sở vật chất để giảng dạy tiếng Nga cho trẻ

Sau một tuần học tiếng Nga tại Phương Nam Education mình thấy bé đã biết phát âm tiếng Nga, bé đi học rất vui và về nhà thường khoe với mẹ rằng cô giáo rất dễ thương, cô hay bày con cách phát âm và con đọc sai cô cũng không la mà nhẹ nhàng sửa lỗi, điều này làm mình càng tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại trung tâm. 

Các bạn ạ, trẻ con tuy tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn người lớn nhưng cũng cần phải có phương pháp học đúng đắn thì mới mang lại hiệu quả. Việc cho trẻ học tại trung tâm là quyết định sáng suốt, một trung tâm dạy tiếng Nga chất lượng sẽ giúp bé phát triển khả năng ngoại ngữ, tạo nền tảng cho những kiến thức trong tương lai. Mình nhận thấy Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Nga cho thiếu nhi rất tốt, các bạn hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn qua thông tin sau:

- Hotline: 19002650 - 0919 407 100
- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
- Tel: 028. 3925. 6284 - 028. 3925. 9688
- Email: info@hoctiengnga.co
- Website https://hoctiengnga.com/ 

Tags: khóa học tiếng nga online, học phí tiếng nga, mua sách tiếng nga ở hà nội, phương nam education tiếng nga, trung tâm ngôn ngữ quốc tế mlp, trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, giáo viên tiếng nga tại hà nội

Tin cùng chuyên mục

Bình luận