Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tiếng Tây Ban Nha thay thế, thì đừng nhìn xa hơn. Chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Tây Ban Nha chuyên nghiệp và để thuận tiện cho bạn, giáo viên thậm chí còn có thể đến Nhà Tình nguyện để bạn có thể học tại nhà!

Người tạo: admin - 25 tháng 11, 2020

1. Giới thiệu về Tây Ban Nha
 

Có thể nói, Tây Ban Nha là một quốc gia với nhiều sự đa dạng đến kinh ngạc về khí hậu, cảnh quan thiên nhiên và con người. Ẩm thực đẳng cấp thế giới và những thành phố sống động với những bước chuyển ngắn tới các kỳ quan thiên nhiên mà bạn không thể tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Điều này cũng tương tự như sự đa dạng các tiết học tự chọn của bạn vậy. Khi học tiếng Tây Ban Nha, bạn có thể tùy chọn lịch trình khóa học để bao gồm các chủ đề bạn ưa thích như văn hóa, giáo dục,... để có thể dễ dàng giúp bạn ghi nhớ những từ khó thuộc. Không chỉ được học tiếng này ở trường hay trung tâm mà ta có thể đăng ký một khóa du lịch đến vương quốc Tây Ban Nha với nguồn thực phẩm phong phú từ biển Địa Trung Hải và dãy núi Pyrenees cùng các loại gia vị của Ai Cập tạo nên những món ăn đặc trưng của Tây Ban Nha.

học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha

Các bạn có biết ngôn ngữ phố biến nhất thế giới và sau tiếng Anh là tiếng Tây Ban Nha phải không? Nhiều người sẽ không đồng ý và có ý kiến cho rằng tiếng Trung Quốc là tiếng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, ở đây có sự nhầm lẫn về ngôn ngữ phổ biến và ngôn ngữ nhiều người nói. Một người có thể theo học một tiếng, hai tiếng hay nhiều tiếng, hoặc có thể nói một hay nhiều thứ tiếng khác nữa. Theo đó, tiếng Trung là ngôn ngữ nhiều người sử dụng nhất (chưa kể rất nhiều người học để sử dụng như ngôn ngữ thứ hai). Tuy nhiên xét về độ phổ biến thì tiếng Anh đứng đầu tiên và thứ hai là tiếng Tây Ban Nha.

>>> Xem thêm: Ẩm thực Tây Ban Nha và những điều cần biết

2. Bài học tiếng Tây Ban Nha
 

Các học viên sẽ học tiếng Tây Ban Nha trong 5 giờ mỗi tuần với một chương trình học đã được thiết kế để khen ngợi kinh nghiệm tiếng Tây Ban Nha mà bạn đang sử dụng từ vựng và các kỹ năng khác mà bạn học, hàng ngày.

Cách tiếp cận này sẽ giúp bạn học cách nói tiếng Tây Ban Nha nhanh hơn, vì bạn sẽ tình nguyện trong môi trường nói tiếng Tây Ban Nha.

3. Tình nguyện
 

Sau đó, những người tham gia sẽ có thể tiếp tục phát triển các kỹ năng tiếng Tây Ban Nha bằng cách tình nguyện tại SKIP trong khoảng 25 giờ mỗi tuần, bao gồm thời gian cho việc lên kế hoạch bài học. Do hạn chế về ngôn ngữ, hầu hết đều tự nguyện tham gia vào chương trình dạy tiếng Anh, nhưng cũng có các hoạt động khác như Nghệ thuật và Thể thao nơi tình nguyện viên tham gia. Xem các vị trí có sẵn để biết thông tin về các lựa chọn.

học tiếng Tây Ban Nha
Học tiếng Tây Ban Nha

Những người không dạy trước không nên lo lắng; Chương trình dạy tiếng Anh của chúng tôi sử dụng một chương trình giảng dạy có cấu trúc đầy đủ và được giám sát bởi một giáo viên EFL đủ năng lực và có kinh nghiệm, những người sẽ cung cấp đào tạo có liên quan để giúp bạn phát triển kỹ thuật giảng dạy. Bạn cũng sẽ đồng thời dạy các bài học, và bạn sẽ không ở một mình trong lớp học. Chúng tôi hoan nghênh những tình nguyện viên có kinh nghiệm giảng dạy nhiều hơn, như khi đó chúng tôi có thể ghép nối bạn với các giáo viên tình nguyện ít kinh nghiệm và tối đa hóa kinh nghiệm học tập cho tất cả mọi người. Nhấp vào đây để đọc thêm về chương trình giảng dạy tiếng Anh.

Tại sao SKIP khác? Nhiều chương trình cung cấp cơ hội làm tình nguyện viên tiếng Anh, nhưng chúng tôi cảm thấy sự khác biệt quan trọng trong SKIP là chúng tôi nhận ra rằng nói tiếng Anh không giống như dạy tiếng Anh.

Vì lý do này, chúng tôi cung cấp hỗ trợ nhiều cho tình nguyện viên của mình càng tốt để bạn được đào tạo nhanh và có thể cung cấp các bài học có chất lượng cho trẻ em.
 

4. Thời gian rãnh:
 

Chúng tôi làm việc chăm chỉ tại SKIP, và đương đơn nên sẵn sàng tự áp dụng mình vào tình trạng tình nguyện của họ cũng như 25 tình nguyện viên quốc tế khác. Điều đó nói rằng, có thời gian vào buổi tối và cuối tuần để thư giãn, trải nghiệm một chút về châu Mỹ Latinh và ghé thăm các điểm tham quan địa phương như Chan Chan, La Huaca de la Luna và Bãi biển Huanchaco nổi tiếng Vì có những con sóng tuyệt vời để học cách lướt sóng và thậm chí còn tổ chức giải vô địch bóng đá dài hàng năm.

5. Chi tiết Chương trình:
 

- Khóa học tiếng Tây Ban Nha: 5 giờ học tiếng Tây Ban Nha mỗi tuần (thường là các bài học hướng dẫn riêng)

- 25 giờ (khoảng) hoạt động tình nguyện trong SKIP (bao gồm thời gian lập kế hoạch bài học)

- Chỗ ở nhà tình nguyện viên chính, hoặc với một gia đình chủ nhà được ưu tiên

- Các lớp học tiếng Tây Ban Nha và Anh Ngữ liên văn với các tình nguyện viên khác

- Người cố vấn được phân bổ để giúp bạn giải quyết - bạn có thể đọc bios cho tất cả các nhóm thường trực của chúng tôi trên trang web

Khởi đầu tình nguyện viên đầy đủ, bao gồm hướng dẫn giảng dạy tiếng Anh và bất kỳ khoá học liên quan nào phù hợp với vai trò tình nguyện của bạn. Chi phí là 24 sol mỗi giờ cho các lớp học ngôn ngữ (trả trực tiếp cho các trường ngôn ngữ) trên đầu trang của SKIP đóng góp thông thường.

Học tiếng Tây Ban Nha rất thú vị
Học tiếng Tây Ban Nha

>>> Xem thêm: 12 ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha

6. Nhận xét cùa tình nguyện viên:
 

Tên tôi là Rianna, và tôi là một tình nguyện viên SKIP trong 2 tháng vào năm 2014 (và tôi ước mình có thể ở lại lâu hơn)! Bối cảnh của tôi là về tâm lý học và tội phạm học, nhưng tôi đã có niềm đam mê tình nguyện trong lĩnh vực giáo dục, vì tôi bắt đầu dạy kèm và làm việc với các trẻ em chăm sóc nuôi dưỡng tại quê hương của tôi ở Úc. Tôi đã tham gia tình nguyện viên 8 tuần và học chương trình tiếng Tây Ban Nha, và vai trò chính của tôi trong thời gian này là dạy tiếng Anh cho học sinh tiểu học và trung học.

Trước khi tôi bắt đầu giảng dạy, tôi đã rất bối rối về việc tôi có thể dạy tiếng Anh cho học sinh nói tiếng Tây Ban Nha khi trình độ tiếng Tây Ban Nha của tôi chỉ là cơ bản. Tôi đã được đảm bảo rằng tôi sẽ ngạc nhiên như thế nào nó hoạt động ... và tôi có thể đảm bảo cho điều đó ngay bây giờ, nó không! SKIP khuyến khích việc giảng dạy vui nhộn và hấp dẫn đối với sinh viên, vì vậy, nếu bạn không nói được tiếng Tây Ban Nha lưu loát, bạn sẽ trở nên rất giỏi trong việc sử dụng các hoạt động và trò chơi để thu hút sinh viên. Tất nhiên, tiếng Tây Ban Nha của tôi đã được cải thiện rất nhiều trong thời gian tôi ở với SKIP, với 8 tuần học tiếng Tây Ban Nha riêng và có cơ hội luyện tập với rất nhiều người xung quanh tôi, thật là tuyệt vời! Tôi cũng thích có cơ hội được tham gia vào các lớp học khác, như nhiếp ảnh, nghệ thuật và thể thao.

Các điều phối viên tình nguyện của SKIP cung cấp một vai trò hỗ trợ tuyệt vời và luôn tìm kiếm cách để giúp bạn nếu bạn cần. Tình bạn mà bạn phát triển với các tình nguyện viên khác cũng rất có giá trị đó là bạn hàng của bạn và bạn cùng phòng (nếu bạn sống trong nhà tình nguyện) và thật tuyệt khi có những người có suy nghĩ chia sẻ kinh nghiệm. Tôi sẽ luôn nhớ thời gian của tôi ở SKIP với sự yêu thích tuyệt vời, và chắc chắn hy vọng sẽ trở lại một ngày.

Nguồn: Tham Khảo Internet

Tags: Phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả, học tiếng Tây Ban Nha đi du học, phần mềm học tiếng Tây Ban Nha, học tiếng Tây Ban Nha được lợi ích gì

Tin cùng chuyên mục

Bình luận