Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh nhiều ưu đãi hấp dẫn

Thành phần bùn vi sinh bao gồm những quần thể sinh vật và vi sinh vật như: nấm, vi khuẩn, tích trùng… Vận chuyển bùn vi sinh không phải là một công việc đơn giản. Tuy nhiên, hiện nay đã có rất nhiều dịch vụ giúp giải quyết vấn đề này.

Người tạo: Admin
Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Minh Đức
Hotline: 028.6275.7629 - 0908.887.541
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com 
Website: 
thongcongnghethcm.net/van-chuyen-bun-vi-sinh.html
Trụ sở: 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam 
Chi nhánh Quận 4: 18/5 Đoàn Văn Bơ, phường 9, Quận 4, TPHCM

 

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh là một trong những dịch vụ có nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Bởi bùn vi sinh mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Nhờ vi khuẩn và vi sinh vật, bùn vi sinh có khả năng loại bỏ được các chất độc trong nguồn nước và giúp các nhà máy tiết kiệm được phần lớn chi phí khi có thể thay thế các phương pháp lọc nước đắt tiền khác.

Số lượng nguồn cung lớn không hẳn lúc nào cũng là điều tốt. Ngược lại, khách hàng sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình lựa chọn.

Bên cạnh đó còn có rất nhiều đơn vị không cung cấp dịch vụ đạt chất lượng. Khiến cho cách hàng phải mất rất nhiều chi phí nhưng lại không nhận được kết quả như mong muốn.Thấu hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng bài viết này. Thông qua đó giúp khách hàng hiểu hơn về bảng giá dịch vụ, những lưu ý khi sử dụng dịch vụ và những đặc điểm của một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

Nhờ vậy, khách hàng có lựa được những đối tác uy tín, chất lượng và phù hợp nhất. Và nhận được những kết quả như mong muốn cũng như phù hợp với những gì đã bỏ ra.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh có nhu cầu lớn
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh có nhu cầu lớn

Bảng giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh năm 

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh tốn bao nhiêu tiền? là câu hỏi rất được quan tâm. Đặc biệt trong tình hình hiện nay, khi mà rất nhiều đơn vị lợi dụng sự không minh bạch về giá để “qua mặt” khách hàng.

Thấu hiểu những lo lắng ấy, tại đây, chúng tôi công bố minh bạch, rõ ràng các chi phí cho từng dịch vụ.

▶ Đơn giá dịch vụ hút bùn vi sinh: 50.000 VNĐ/khối.

Chi phí vận chuyển bùn vi sinh phụ thuộc vào số khối vận chuyển. Cụ thể:

▶ Vận chuyển bùn vi sinh hiếu khí có giá từ 300.000 đến 480.000/m3.

▶  Vận chuyển bùn vi sinh kỵ khí có giá từ 300.000 đến 480.000/m3.

▶  Vận chuyển bùn vi sinh thiếu khí có giá từ 460.000 đến 510.000/m3.

Trong thực tế, chi phí cho dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh có độ dao động rất lớn vì phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại bùn, số khối, khoảng cách cần vận chuyển…

Cách tốt nhất là khách hàng nên hiểu rõ nhu cầu của bản thân, sau đó liên hệ và trao đổi trực tiếp với các đơn vị cung cấp dịch vụ để có được bảng báo giá chính xác. 

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh - Ưu đãi đặc biệt

Như đã đề cập, chi phí cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh phụ thuộc vào nhiều yếu tố nên có độ dao động rất lớn. 
Nhưng hiện nay, hầu hết các đơn vị đều có nhiều chương trình khuyến mãi, giúp khách hàng giảm nhẹ gánh nặng tài chính.

Một đối tượng phổ biến trong chương trình khuyến mãi là khách hàng đầu tiên. Với những khách hàng này, chi phí thuê xe vận chuyển từ khối thứ 3 trở đi sẽ được giảm 5% và được tặng kèm 1 voucher 10% áp dụng cho lần tiếp theo sử dụng dịch vụ.

Những khách hàng thân thiết thường được giảm 10% chi phí vận chuyển từ khối thứ 3 trở lên và giảm 20% cho những xe từ 8 khối trở lên.

Bên cạnh đó, những khách hàng để lại đánh giá, bình luận trên website sau khi sử dụng dịch vụ sẽ được tặng 1 voucher giảm 5% đối với xe bồn từ 4 khối trở lên.

Như vậy, đối với một dịch vụ có đa dạng mức giá như vận chuyển bùn vi sinh, khách hàng vẫn có nhiều cơ hội nhận được những mức giá ưu đãi.

Ưu đãi của Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh có nhiều ưu đãi cho khách hàng​

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh - Bùn vi sinh là gì?

Cho thue xe bon van chuyen bun vi sinh là một dịch vụ có nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, và ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này.

Tại sao lại như vậy? Để hiểu được điều này, đầu tiên cần phải tìm hiểu bùn vi sinh là gì? Và bùn vi sinh có những vai trò gì trong cuộc sống?

Bùn vi sinh là tập hợp gồm các quần thể sinh vật, và vi sinh vật như: vi khuẩn, nấm, một số loài động vật không xương, và một số động vật bậc cao như giun, dòi, bọ… 

Loại bùn này thường có màu vàng nâu và có khả năng tan được trong nước. Nhờ thành phần và các đặc tính như vậy, bùn vi sinh có khả năng kết dính các chất gây hại môi trường, phân hủy các chất hữu cơ có trong chất thải và giữ lại những chất dinh dưỡng có lợi cho môi trường.

Nhờ vậy, bùn vi sinh được sử dụng như một chất làm sạch hiệu quả, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm phần lớn chi phí khi có thể thay thế được các công nghệ xử lý nước tốn kém khác. 

Bùn vi sinh có vai trò đặc biệt quan trọng trong bối cảnh hiện nay, khi mà nguồn nước, môi trường là những vấn đề đáng lưu ý nhất. Vì thế, nhu cầu sử dụng bùn vi sinh ngày càng tăng. 

Dẫn đến việc vận chuyển bùn vi sinh là một hoạt động kinh doanh vô cùng tiềm năng, đủ sức hấp dẫn để thu hút nhiều đơn vị tham gia.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh có lợi ích gì?

Đối với các đơn vị uy tín, việc cung cấp dịch vụ không chỉ dừng lại như một giao dịch mua - bán hàng hóa thông thường, mà đó còn là quá trình tạo ra giá trị và cung cấp các giải pháp cho khách hàng.

Các công ty vận chuyển bùn vi sinh cũng như vậy. Đây cũng là một dịch vụ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Có thể kể đến như:

▶ Tiết kiệm cho khách hàng nhiều chi phí, bởi việc thuê một chiếc xe sẽ rẻ hơn nhiều so với việc sở hữu.

▶ Khi thuê xe, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn với nhiều loại xe. Như vậy sẽ chọn được loại xe phù hợp cho từng nhu cầu.

▶ Những chiếc xe thuê được điều khiển bởi những nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Giảm thiểu được sự cố, cũng như tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình vận chuyển.

▶ Và nếu trong trường hợp có các vấn đề phát sinh, nhờ có đội ngũ chuyên môn mà việc xử lý cũng trở nên nhanh chóng và dễ dàng. 

▶ Các đơn vị chuyên nghiệp luôn đề cao tính bảo mật. Nếu có thể tìm đến những đơn vị như vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng các thông tin riêng tư sẽ được lưu trữ theo cách bảo mật nhất.

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống​

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh phục vụ ai?

Vậy đối tượng khách hàng mục tiêu mà các đơn vị cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh nhắm tới là những ai?

Khách hàng cho dịch vụ này thường là các khu công nghiệp, các nhà máy lớn, và nhiều đơn vị sản xuất thuộc rất nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Được sử dụng rộng rãi như vậy là bởi bùn vi sinh có khả năng xử lý nước thải rất hiệu quả, giúp các doanh nghiệp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

Vì đối tượng phục vụ là các doanh nghiệp, nên có thể thấy đây là một lĩnh vực có tiềm năng sinh lợi hấp dẫn. Cũng vì thế mà đây là ngành có độ cạnh tranh cao giữa các đơn vị.

Bên cạnh đó, các khu dân cư cũng có nhu cầu sử dụng bùn vi sinh. Bởi nước thải sinh hoạt tại những vùng này chứa hàm lượng chất hữu cơ lớn và có nhiều vi sinh vật gây bệnh. 

Cũng như chứa hàm lượng chất hữu cơ cao cũng như các chất nitơ, photpho, nên rất thích hợp để sử dụng phương pháp xử lý sinh học như bùn vi sinh.

Kết hợp thêm các phương pháp cơ học và hóa lý để xử lý dầu mỡ và các tạp chất khác như bao bì, túi nilon… 

XEM THÊM: Hướng dẫn nuôi bùn vi sinh hiệu quả cho doanh nghiệp

Quy trình cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh hiện nay

Nếu có nhu cầu, quý khách có thể dễ dàng tìm được rất nhiều đơn vị vận chuyển bùn vi sinh. Tuy có rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng hầu hết đều có chung một quy trình như sau:

▶ Bước 1: Liên hệ đến thương hiệu cung cấp dịch vụ.

Lúc này khách hàng sẽ trao đổi về nhu cầu của bản thân, và hỏi thêm một số thông tin muốn biết.

▶ Bước 2: Bên cung cấp dịch vụ đề xuất các giải pháp.

Sau khi lắng nghe và hiểu về vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, phía công ty sẽ đưa ra một vài kế hoạch bao gồm lộ trình, loại xe, chi phí và ưu đãi… để khách hàng lựa chọn.

▶ Bước 3: Thống nhất kế hoạch và ký hợp đồng

Sau khi lắng nghe thông tin từ phía công ty, khách hàng sẽ lựa chọn một bản kế hoạch vừa ý nhất. Tiến hành ký kết hợp đồng, thực hiện thanh toán và thực hiện kế hoạch đúng theo hợp đồng.

Quy trình cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh
Quy trình cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh​

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức - Lý do lựa chọn

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu, nhưng cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức là một thương hiệu uy tín.

Tại đây, chúng tôi có thỏa mãn các tiêu chuẩn, cũng như các nguồn lực cần thiết để mang đến những giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất cho từng khách hàng: 

✅ Các nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có hiểu biết sâu sắc về bùn vi sinh và có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường thực tế.

✅ Có đầy đủ các chủng loại xe, thiết bị để thực hiện các công việc như hút, vận chuyển bùn vi sinh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

✅ Đảm bảo tính pháp lý, có đầy đủ các giấy phép của Bộ Công Thương, Bộ Giao thông vận tải để hành nghề.

✅ Cam kết đúng hẹn, thực hiện đúng theo điều khoản trong hợp đồng.

✅ Các chi phí, hóa đơn, giấy tờ, phiếu thu - chi minh bạch. 

✅ Có phong cách làm việc chuyên nghiệp, trong quá trình vận chuyển, khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn có thể kiểm tra được lộ trình di chuyển của xe. 

✅ Các kế hoạch được xây dựng dựa trên nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Vì vậy chúng tôi có thể đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất. Và khách hàng có thể nhận được những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất.

Dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh nhận đánh giá tốt

Công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh hứa hẹn rằng sẽ trở thành một trong những đơn vị cho thuê xe bồn chở nước với giá rẻ và chất lượng tốt nhất tại Miền Nam. Chúng tôi xin cam kết mình mang đến cho các người tiêu dùng những chiếc xe bồn chở nước, hóa chất, bùn vi sinh an toàn nhất, hợp vệ sinh nhất với lại những ưu điểm vượt trội để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của toàn bộ quý khách hàng.

[Ngày 12/02/2023] Anh Quốc Trung ngụ tại phường 1, quận 5 bình luận:

“Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của công ty Minh Đức, tôi rất vui. Tác phong của họ rất nhanh nhẹn, đảm bảo vệ sinh.Tôi giới thiệu cho một số bạn bè của mình có nhu để hỗ trợ cho công ty này. " 

[Ngày 22/02/2023] Anh Thanh  ngụ tại phường 4 quận 8 cho biết: 

"Nhân viên của Minh Đức tư vấn rất là nhiệt tình, kiên nhẫn và cũng như là rất bình tĩnh, lúc đầu thì mình hỏi tư vấn thì nhân viên của họ cũng trả lời hết mình lắm rất là kiên nhẫn. Tôi cảm thấy rất tuyệt. Cho nên cá nhân của tôi đánh giá rất cao bài viết này. " 

[Ngày 02/03/2023] Chị  Hà My ngụ tại phường 5, quận 10 cho biết: 

“Tôi gọi cho dịch vụ vào giờ khuya nhưng nhân viên vẫn tư vấn nhanh nhẹn và xử lý cho tôi. Thuê xe không bị tăng giá khi vào buổi tối. Tôi rất hài lòng về công ty Minh Đức”

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh là một dịch vụ có nhu cầu sử dụng ngày càng cao, nhưng cũng không thiếu các đơn vị cung cấp. Điều đáng lưu ý là khách hàng cần phải chọn được những đối tác uy tín, chất lượng để nhận được những giải pháp phù hợp nhất. 

Tags: cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Minh Đức, dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh, dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ, vận chuyển bùn vi sinh

Việc cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh mang đến nhiều giá trị cho khách hàng​

Tin cùng chuyên mục

Bình luận