Cách xử lý hiệu quả đường cống thoát nước bị tắc nghẽn

Không có gì lấy làm lạ khi các khu vực hệ thống thoát nước của gia đình bạn xảy ra tình trạng tắc nghẽn. Một số khu vực thoát nước thải trong nhà thường gặp tình trạng tắc nghẽn như lỗ thoát nước sàn nhà tắm, nhà vệ sinh, bồn rửa mặt lavabo và một trong những khu vực mà có thể nói là xảy ra tình trạng tắc nghẽn thường xuyên “như cơm bữa” đó chính là đường ống thoát nước bồn rửa bát ở khu vực bếp ăn.

Người tạo: Admin

Vậy khi bị tắc đường ống thoát nươc xử lý như thế nào để đạt được hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian, công sức hay chi phí để thông tắc? Bài viết hôm nay, một lần nữa Dịch vụ thông cầu cống nghẹt xin được chia sẻ đến bạn về việc khơi thông cho đường ống thoát nước nhà bạn khi bị tắc, và quan trọng hơn người thông tắc đó là chính bạn chứ không cần phải nhờ bất cứ một người thợ thông tắc nào để giúp đỡ.

Bị tắc đường ống thoát nước, để xử lý bạn có cần thiết phải gọi thợ thông cống hay phải áp dụng các mẹo vặt thông đường ống được chia sẻ trên internet?
 

Khi đường ống thoát nước bị tắc, có rất nhiều cách thông ống thoát nước và bạn cũng có thể gọi thợ thông cống đến để giúp bạn khơi thông đường ống thoát nước, hoặc có thể áp dụng những mẹo vặt thông cống mà trước đây mọi người hay truyền tai nhau như sử dụng khoan dây để thông tắc đường ống thoát nước, sử dụng móc kim loại để “câu rác” hay cả việc thả cá trê vào đường ống để thông cống nghẹt. Việc gọi thợ thông cống khả năng giải quyết được vấn đề cao nhưng lại gặp nhiều rắc rối trong việc xử lý và tốn nhiều chi phí và thời gian. Còn việc áp dụng các mẹo vặt thông cống thì tính hiệu quả lại không cao.

Nhưng…. Có một cách xử lý tắc ống thoát nước mang lại hiệu quả tuyệt đối hiện nay được nhiều người áp dụng , đó là cách gì? Hãy cùng tìm hiểu cách đó ngay bên dưới đây:

hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock
hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock

>> Xem thêm: Giá rút hầm cầu ở HCM bao nhiêu tiền

Hiện nay khi bị tắc đường ống thoát nước bạn chỉ cần xử lý bằng hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock.

Rất đơn giản, bạn cho EcoSock vào một lượng nước vừa đủ đợi khoảng 30 giây để EcoSock phản ứng sủi bọt, lúc này bạn đổ hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock vào đường ống thoát nước mà đang bị các chất thải như dầu mỡ, tóc, rác rưới, hay các chất thải hữu cơ bám đóng. Đợi khoảng 10 phút hợp chất sẽ xử lý các chất thải trong đường ống thoát nước, giúp đường ống thoát nước được thông thoáng nhanh chóng.

Hợp chất thông cống chuyên dụng EcoSock là sản phẩm được sản xuất bên USA trên công nghệ tiên tiến hiện đại, với thành phần là những hợp chất hiệu lực cao nhưng không vượt quá ngưỡng cho phép, nên không gây hại đến sức khỏe của người sử dụng cũng như không gây biến dạng đường ống như những hóa chất thông thường khác được bày bán nhan nhản trên thị trường. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng EcoSock xử lý các chất thải bên trong đường ống khi đường ống bị tắc.

Ngoài ra, nếu đường ống thoát nước bị tắc ở khu vực bồn rửa bát, sau khi sử dụng EcoSock bạn đợi đến khi hợp chất này được rửa trôi khỏi đường ống. Tốt nhất là đợi đến buổi tối, thời điểm không còn sử dụng bồn rửa bát nữa, bạn hãy bổ sung vào đường ống thoát nước bồn rửa bát một lượng chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away.

Các vi sinh vật sẽ theo dòng nước trôi vào đường ống, bám dọc thành đường ống, gặp dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ chúng sẽ phân hủy dầu mỡ và các chất thải hữu cơ thành nước và CO2 giúp đường ống thoát nước bồn rửa bát được thông thoáng.

Sau khi xử lý chất thải bên trong đường ống thoát nước, các vi sinh trong chế phẩm vi sinh EcoClean Clog Away tiếp tục phân bào nên số lượng vi sinh vật sẽ tặng lên giúp xử lý dầu mỡ, thức ăn thừa và các chất thải hữu cơ khác trong đường ống thoát nước bồn rửa bát, ngăn không cho tình trạng tắc ống thoát nước do dầu mỡ bám đóng quay trở lại.

>> Xem thêm về chúng tôi: Công Ty Thông Cầu Nghẹt Đại Phát

Với những gì mà Dịch vụ thông cầu cống nghẹt chia sẻ trong bài viết này thì khi bị tắc đường ống thoát nước xử lý thế nào để đạt được hiệu quả tuyệt đối, nhưng an toàn thì bạn cũng đã có câu trả lơi rồi đó. Để được hỗ trợ sử dụng hợp chất xử lý tắc đường ống thoát nước EcoSock và chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ, thông tắc bồn rửa bát EcoClean Clog Away, bạn liên hệ đến HOTLINE: 0988.948.902, hoặc truy cập: https://thongtaccongtaithanhtri.com Dịch vụ thông cầu cống nghẹt hân hạnh được phục vụ quý khách.

Thông cống nghẹt bằng hợp chất
Thông cống nghẹt bằng hợp chất

Đánh giá khách hàng

Hoàng Thị Hoàng Dung

Rất hay! Đây là bài viết chia sẽ đầy đủ và chính xác về cách thông cống thoát nước bị tắc nghẹt. Những cách trên rất đơn giản, kể cả một người nội trợ như tôi cũng có thể làm được. Rất cám ơn những chia sẽ rất hữu ích của tác giả cũng như công ty Đại Phát. Luôn ủng hộ công ty mở rộng dịch vụ cũng như có thêm nhiều bài viết chia sẽ khác về chủ đề này!

Tags : Bị tắc đường ống thoát nước xử lý thế nào, Thông tắc chậu rửa bát, Xử lý tắc chậu rửa bát, bồn rửa chén bị nghẹt thì phải làm sao, công ty thông cống giá rẻ quận 1, thông cống nghẹt uy tín quận 3, dịch vụ thông cống nghẹt uy tín quận 2, dịch vụ thông cống quận Tân Bình, thông cống quận 5 có mắc không, thông cống quận 6 giá bao nhiêu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận