Tự tin vững bước với giày tăng chiều cao

Với những chiếc giày nam có đế cao sẽ giúp cánh mày râu tự tin hơn trong giao tiếp và vững bước bên người thương yêu. Về mặt cấu tạo những chiếc giày cao gót này được thiết kế đặc biệt, ăn gian chiều cao từ phía bên trong khoảng 7 đến 10cm.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Cũng giống như những chiếc giày da nam khác, khi chọn chiếc giày cao gót này bạn cũng cần phải chọn kiểu dáng và kích cỡ phù hợp với mình. Thoải mái trong di chuyển là một trong những tiêu chí không thể bỏ qua khi mua giày dép. Chiếc giày cao gót này cũng vậy khi mua chúng ta chỉ nên chọn giày có đế cao, dầy cả ở phần thân và gót sẽ giúp giày cao đều, không bị dốc.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn giầy nam đẹp

Mặc dù được tăng chiều cao từ 7 đến 10cm, nhưng tốt nhất ta nên chọn  những chiếc giày cao gót có chiều cao từ 5- 6cm để tránh gây sự chú ý cho người đối diện vì gót giày quá cao. Chỉ nên chọn giày cao nam có mũi giày bằng, thẳng sẽ giúp che bớt khuyết điểm của bạn. Tránh tuyệt đối mũi nhọn và cong bởi nó sẽ làm bạn thấp hơn đấy. 

Tự tin với giầy nam đẹp
Tự tin vững bước với giày tăng chiều cao

Về màu sắc của giày cao nam ta không nên chọn những chiếc giày có màu sáng hoặc có kiểu dáng điệu đà, bởi ngoài việc gây sự chú ý, màu sắc sáng bóng của những chiếc giày cao gót này còn rất khó kết hợp với quần áo. Màu nâu hoặc đen sẽ giúp bạn hoàn hảo hơn.

Một số lưu ý khi mua giày tennis.
 

Ngoài việc xác định kiểu chân và hiểu được kết cấu, thiết kế, trọng lượng của đôi giày thể thao người chơi cũng cần phải lưu ý một số vần đề sau để có được đôi giày tennis ưng ý nhất:

Tự tin với giầy tây nam tăng chiều cao
Tự tin vững bước với giày tăng chiều cao

Chỉ nên mua giày thể thao sau khi bạn đã chơi một trận đấu quần vợt và thời gian mua giày thể thao thường là buổi chiều từ 5 đến 7h bởi vào thời điểm đó chân bạn sẽ to hơn 5 đến 10% sau những hoạt động trong ngày. Trong một vài trường hợp, nhiều người thường có đôi bàn chân không bằng nhau, một to một nhỏ. Khi đó, hãy chọn đôi giày thể thao vừa cho bàn chân dài hơn. 

Giầy tây nam tăng chiều cao
Tự tin vững bước với giày tăng chiều cao

Khi mua giày thể thao bạn cũng nên mang theo đôi cũ, để dựa vào đó mà bạn không cần phải mất nhiều thời gian miêu tả, giải thích cho người bán hàng vẫn có một đôi giày thể thao vừa vặn, có đầy đủ các yếu tố hỗ trợ, độ bền... mà bạn cần. Trên thực tế, dù gì người bán hàng cũng sẽ hỏi về kiểu giày bạn từng đi có cảm giác thoải mái nhất.

Giầy tây nam tăng chiều cao
Tự tin vững bước với giày tăng chiều cao

Và đều quan trọng là bạn cần thử hai hoặc ba đôi giày thể thao khác nhau, nhằm tìm được đôi giày thích hợp nhất cho mình. Thử giày thể thao ở cả ai chân và di chuyển nhiều lần để cảm nhận được sự thoải mái của đôi giày từ đó đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

Tags: Giầy tây nam tăng chiều cao, giầy nam cho du học sinh, giầy sử dụng đi du học Đức, Giầy tăng chiều cao

Tin cùng chuyên mục

Bình luận