Trị sẹo lồi nhờ phương pháp trị sẹo bằng tiêm Corticoiders

Bạn đã không còn phải lo lắng tới vấn đề sẹo lồi nhờ phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders

Người tạo: Admin

Sẹo là hiện tượng tự nhiên của quá trình lành vết thương trên cơ thể, xuất hiện khi một vùng da bị tổn thương bởi nhiều lí do như chấn thương, bệnh tật, bỏng hay do phẫu thuật. Da bị tổn thương càng nhiều thì thời gian lành càng lâu và sẹo càng dễ xuất hiện. Trong đó, nghiêm trọng nhất là sẹo lồi: thường có màu đỏ hoặc đỏ sậm hơn bị lồi lên so với da xung quanh. 

Sẹo lồi có thể xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại gây mất thẩm mỹ, khiến cho người bị sẹo cảm thấy mặc cảm, tự ti. Đặc biệt với những người cơ địa sẹo lồi, thì sẹo sẽ phát triển thêm theo thời gian, bị cảm thấy ngứa hoặc đau rát, vướng víu trong các hoạt động và sinh hoạt thường ngày. Hơn thế nữa, sẹo lồi thường không tự giảm, mà thậm chí còn phát triển trở lại sau khi bị cắt đi. 

Tuy nhiên, ngày nay nhờ có công nghệ thẩm mỹ hiện đại, vấn đề sẹo lồi đã được giải quyết triệt để nhờ có phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders. Đây là phương pháp trị sẹo an toàn, hiệu quả, không đau, không xâm lấn, giúp loại bỏ tận gốc những vết sẹo lồi khó chịu vĩnh viễn, trả lại cho bạn một làn da mịn màng đầy sức sống.
 

trị sẹo lồi
Trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders sẽ xóa tan sẹo lồi, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống

Những ưu điểm của trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders

-Trị sẹo an toàn, hiệu quả
Trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders sẽ tác động vào tận gốc vết sẹo, bóc tách, tái thiết lập cấu trúc làn da, giúp da hồi phục sau tổn thương, kích thích các tế bào mới phát triển. Nhờ đó sẹo lồi được làm phẳng và triệt tiêu hoàn toàn.

-Không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh
Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, trị sẹo triệt để mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

-Làn da được trẻ hóa
Với phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders hiệu quả, khách hàng có thể yên tâm về hiệu quả trị sẹo cũng như độ săn chắc, mịn màng của làn da sau liệu trình điều trị sẹo mà phương pháp này đem lại.

Quy trình trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders

1. Thăm khám tổng quát
Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát để kiểm tra tình trạng sẹo lồi cụ thể. Sau đó sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng về phương pháp trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders, các kiến thức y khoa cần thiết, thời gian thực hiện và liệu trình… điều trị sẹo lồi.

2. Thực hiện các quy trình cần thiết 
- Kiểm tra y tế: Thử máu, thử phản ứng thuốc, kiểm tra vấn đề sức khỏe về huyết áp, tiểu đường, tim mạch …
- Chuẩn bị các dụng cụ thẩm mỹ đã được khử trùng theo đúng quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế.
- Đo vẽ phần da lồi cần loại bỏ.

3. Tiến hành trị sẹo lồi bằng tiêm Corticoiders
Corticosteroid được tiêm vào sẽ làm sẹo giảm lồi và thu nhỏ kích thước của sẹo. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp vào mô sẹo, từ đó phá hủy các tổ chức xơ cứng của sẹo và làm mềm sẹo. Quy trình này được lặp lại từ khoảng 1 – 2 tháng một lần, phụ thuôc vào tình trạng của sẹo và tác dụng phụ của của thuốc mà bệnh nhân có thể gặp phải. 

>>Xem thêm: 
https://autobonbanh.net/details/vi-sao-nen-chon-tri-seo-loi-bang-tiem-corticoiders.html

Tin cùng chuyên mục

Bình luận