Hình thức quảng cáo thương hiệu độc đáo qua ly giấy

Đối với những thương hiệu có loại hình kinh doanh về thức uống, đồ ăn nhanh thì hình thức quảng cáo thương hiệu qua ly giấy lại càng phổ biến và hiệu quả hơn.

Người tạo: Admin

Ngày nay, mỗi một công ty hay doanh nghiệp lớn đều có những cách quảng cáo thương hiệu khác nhau cho riêng mình nhằm tạo ra những chiến lượt marketing thương hiệu thật ấn tượng nhưng hiệu quả. Đặc biệt, đối với những thương hiệu có loại hình kinh doanh về thức uống, đồ ăn nhanh thì hình thức quảng cáo thương hiệu qua ly giấy lại càng phổ biến và hiệu quả hơn.

Hiệu ứng lan tỏa thương hiệu khi sử dụng ly giấy 

Trên thị trường hiện nay, chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh quảng cáo thương hiệu qua ly giấy nhằm lưu lại hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.  Với thời gian trung bình 1 người bình thường có thể lượt mắt qua chiếc ly giấy bất kì ít nhất là 30 giây, đây cũng là khoảng thời gian đủ để trong tâm trí người dùng hình ảnh, thông điệp ấn tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.

Ở Việt Nam, nếu Trung Nguyên là hãng cà phê đầu tiên tiên phong với chiến dịch quảng cáo thương hiệu rộng lớn qua ly giấy thì thời gian gần đây, các hãng như Highland coffee hay Phin Deli cũng dần dần hưởng ứng và áp dụng. Tận dụng những sáng tạo độc đáo trên những ly giấy quảng cáo nhằm quảng bá thương hiệu, đây dường như trở thành xu hướng của thời đại mà các doanh nghiệp không thể bỏ qua nếu muốn có một chiến dịch marketing thật hiệu quả.


 

 ly giấy
Trung Nguyên là một trong những doanh nghiệp tiên phong sử dụng ly giấy để quảng cáo thương hiệu


Tính năng ưu việt của ly giấy trong quảng cáo thương hiệu 

Quảng cáo thương hiệu bằng ly giấy được đánh giá là hình thức marketing hiệu quả nhất hiện nay, bởi đây là phương tiện gần gũi nhất với khách hàng, đặc biệt với tính năng sử dụng một lần. Theo một số các khảo sát, thời gian trung bình mà khách hàng tiếp xúc với hình ảnh sản phẩm trên chiếc ly giấy là trên 30 giây, đủ dài để có thể lưu giữ hình ảnh trong tâm trí khách hàng. Bên cạnh đó, khi nhâm nhi ly cà phê bên máy tính, xác suất mà khách hàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm cũng như thương hiệu là rất cao.

Hơn thế nữa, những chiếc ly giấy độc đáo không những tiết kiệm được chi phí, lại mang tính lan tỏa thương hiệu rất nhanh. Hình thức quảng cáo này tỏ ra rất hiệu quả không chỉ với một cá nhân mà còn lan tỏa sang những cá nhân khác. Một thiết kế ly giấy độc đáo với hình ảnh và màu sắc mang tính đặc trưng của thương hiệu cùng những thông điệp ý nghĩa được truyền tải, không những theo chân người mua qua mọi con đường rồi đến văn phòng mà còn giúp thương hiệu của bạn sẽ được phủ sóng rộng rãi hơn.

>>> Xem thêm tại:https://autobonbanh.net/chuyen-de/ly-giay.html


Tại Việt Nam hiện nay, văn hóa uống cà phê đã được hình thành và trở nên phổ biến hơn, nhưng việc sử dụng ly giấy lại chưa thực sự phát triển. Chúng ta không thể phủ nhận tác dụng to lớn mà hình thức quảng cáo này mang lại, vì thế đây là hình thức vô cùng mới mẻ và đầy tiềm năng cho hoạt động marketing. Chính vì thế, ly giấy marketing đang hướng đến người dùng sử dụng ly giấy một cách hiệu quả hơn và nhanh gọn hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường ngày nay khi mà mọi thứ đều phát triển và đổi mới theo thời gian.

Để trải nghiệm những sản phẩm ly giấy giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường, hãy liên hệ ngay với công ty sản xuất ly giấy cao cấp Châu Sơn chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình và thiết thực nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận