Ưu nhược điểm của cắt mí mắt và bấm mí mắt

Cắt mí mắt và bấm mí mắt là 2 kĩ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến.

Người tạo: Admin

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, thì những vấn đề mắt không còn khó khăn. Nhưng cũng chính vì có quá nhiều dịch vụ làm đẹp xuất hiện nên có nhiều khách hàng nhầm lẫn về những dịch vụ này. Thường các chị em sẽ thắc mắc rằng, cắt mí mắt có giống bấm mí, cái nào sẽ làm đôi mắt đẹp hơn. Và câu trả lời nằm ở bên dưới.
Cả hai đều là những công nghệ được nhiều khách hàng lựa chọn. Mỗi kĩ thuật đều mang lại giá trị thẩm mỹ cao.

Ưu nhược điểm của cắt mí mắt và bấm mí mắt

Đầu tiên là cắt mí mắt.

Cắt mí mắt là kĩ thuật tiểu phẩu giúp mắt to tròn và đẹp nhờ cắt đi lượng da và mỡ dư thừa mí mắt trên.

Thời gian: 45-60 phút. Có thể gây tê vùng mặt hoặc uống thuốc để giảm đau.

Với trường hợp những bạn quá lo lắng khi phải phẩu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ làm thủ trấn an tâm lý hoặc uống thuốc an thần để bạn bớt lo lắng… Sau 2 tuần mí sẽ bình phục và hoàn toàn đẹp tự nhiên.

Nó có một nhược điểm là gây sưng nề, bầm tím vết cắt lâu hơn kĩ thuật bấm mí, tuy nhiên kết quả lại lâu bền hơn bấm mí. Chính vì vậy cắt mí mắt vẫn được xem là kĩ thuật phổ biến nhất để tạo mắt 2 mí. 
 

cắt mí mắt
Cắt mí mắt và bấm mí mắt đều tạo vẻ đẹp tự nhiên, 2 mí rõ ràng.

Thứ hai là bấm mí.

Phương pháp này rất hiệu quả với những đối tượng khách hàng không có da và mỡ thừa ở mắt. Được thực hiện trong vòng 30-45 phút, sau đó bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức, kĩ thuật này không đau do không phẫu thuật. Với kĩ thuật này, nếp gấp mí rất rõ ràng và hoàn toàn có thể trở về bình thường nếu muốn. Tuy nhiên kết quả lại không lâu dài.

>>Xem thêm: 
https://autobonbanh.net/details/co-the-cat-mi-mat-cho-nam-gioi-khong.html

Tin cùng chuyên mục

Bình luận