Học tiếng Thái ở đâu tại quận 10

Bạn đam mê các bộ phim Thái, yêu thích những bài hát tiếng Thái hay muốn đi du lịch vi vu tại Thái Lan, hãy học tiếng Thái ngay từ bây giờ để chuẩn bị cho tương lai nhé! Phương Nam Education là trung tâm dạy tiếng Thái uy tín tại quận 10, đến với trung tâm bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại và phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Người tạo: Admin
Hiện nay những bộ phim Thái Lan thu hút một lượng lớn giới trẻ Việt Nam. Do đó nhu cầu học tiếng Thái vì đam mê ngày một gia tăng. Đáp ứng nhu cầu đó, ngày càng có nhiều trung tâm dạy tiếng Thái xuất hiện. Tại quận 10, bạn nên học tiếng Thái ở đâu? Phương Nam Education chính là trung tâm học tiếng Thái uy tín tại quận 10, đây là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Trung tâm học tiếng Thái Phương Nam Education tại quận 10


1. Thế mạnh của Phương Nam Education

- Đội ngũ giáo viên giỏi và có trình độ: Trung tâm học tiếng Thái Phương Nam Education có 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Thái. Trung tâm có đội ngũ giáo viên người Việt và người bản xứ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, tinh thần trách nhiệm cao và tận tâm với nghề sẽ giúp các bạn nâng cao trình độ ở 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

- Môi trường học tập hiện đại: Các bạn sẽ được học tập trong môi trường năng động, các bài giảng kết hợp với xem video, hình ảnh, nghe nhạc sẽ giúp học viên tiếp thu bài tốt hơn. Học viên cũng được thực hành nói tiếng Thái thường xuyên để tăng khả năng giao tiếp. Phòng học rộng rãi có gắn máy lạnh, máy chiếu, loa đài, bảng trắng, bàn ghế riêng, … đảm bảo chất lượng khóa học tiếng Thái.

trung tâm học tiếng thái phương nam education tại quận 10
Học tiếng Thái tại Phương Nam Education

- Giáo trình được tài trợ miễn phí: Phương Nam Education sử dụng giáo trình Thai for Beginners, đây là giáo trình mới nhất với đầy đủ các phần đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng, … giúp học viên phát triển cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Các bạn sẽ được tài trợ toàn bộ giáo trình học khi đăng ký tại trung tâm.

- Mô hình lớp học giới hạn số lượng học viên: Mỗi lớp học tiếng Thái chỉ tối đa 15 học viên để giáo viên có thể tương tác và kèm cặp từng bạn, các bạn trong lớp cũng có thể thực hành tiếng Thái với nhau.

- Đa dạng khóa học cho mọi đối tượng học viên: Trung tâm có các khóa học tiếng Thái trình độ căn bản, trung cấp và cao cấp. Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Thái cho người bận rộn như khóa học chuyên biệt, học qua Skype và học 1 kèm 1. Với những bạn học tiếng Thái giao tiếp để đi du lịch, Phương Nam Education cung cấp khóa học Giao tiếp - Du lịch tập trung vào những tình huống giao tiếp thường gặp khi đi du lịch thay vì học nhiều ngữ pháp. Nếu bạn học tiếng Thái để đi du học, trung tâm thường xuyên mở các lớp luyện thi lấy chứng chỉ TLCT. 

lớp học tiếng thái chất lượng tại quận 10
Học tiếng Thái tại quận 10

- Nhiều chính sách hỗ trợ học viên: Trung tâm tiếng Thái Phương Nam Education có nhiều chính sách hỗ trợ học viên như học viên được bảo lưu khóa học nếu không thể theo học lớp hiện tại được nữa và tiếp tục theo học khóa sau mà không cần đóng thêm bất kỳ chi phí nào. Nếu kết thúc khóa học, bạn không đạt được kết quả như mục tiêu đã đề ra, trung tâm sẽ hỗ trợ học phí học lại cho bạn.

2. Vì sao học viên học tiếng Thái tại Phương Nam Education luôn thu được kết quả cao?

- Chất lượng dạy học: Phương Nam Education luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Mỗi bài học trên lớp đều cung cấp kiến thức bổ ích cho học viên. Giáo viên cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm học và thi tiếng Thái cho các bạn. Ngoài những buổi học chính trên lớp, trung tâm còn tổ chức các lớp phụ đạo và học ngoại khóa hoàn toàn miễn phí cho học viên, tạo môi trường lý tưởng để các bạn học và giao tiếp, thực hành nói tiếng Thái.

- Các bài kiểm tra năng lực giữa khóa và cuối khóa: Giữa buổi học và cuối khóa học thường có các bài thi kiểm tra năng lực học viên. Mục đích chính là để giáo viên nắm được năng lực của từng bạn, mức độ tiếp thu bài để thay đổi phương pháp giảng bài cho phù hợp. Hơn nữa những bài kiểm tra giúp học viên làm quen dần với cấu trúc đề thi lấy chứng chỉ tiếng Thái để có thể đạt kết quả tốt nhất trong các kỳ thi trong tương lai.
 
trung tâm học tiếng thái chất lượng nhất quận 10
Các buổi học tiếng Thái chất lượng tại Phương Nam Education

Với những thế mạnh trên, Phương Nam Education chính là trung tâm học tiếng Thái chất lượng nhất quận 10. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cũng như cần tư vấn thông tin về các khóa học và du học Thái, hãy liên hệ với trung tâm theo thông tin dưới đây, đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng và nhiệt tình nhất:

- Hotline: 19002650 - 0919 407 100
- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP. HCM
- Tel: 028. 3925. 6284 - 028. 3925. 9688
- Email: info@hoctiengthai.com
- Website: https://hoctiengthai.com/

Tiếng Thái rất thú vị, nếu bạn học tiếng Thái thành công, bạn có thể đi du lịch Thái, xem phim Thái, nghe những bản nhạc Thái mà không cần đến phiên dịch hay phụ đề. Nếu bạn học tiếng Thái để đi du học thì chứng chỉ tiếng Thái là điều kiện bắt buộc. Do đó hãy học thật chăm chỉ và học đúng phương pháp nhé!

Tags: học tiếng thái ở gò vấp, học tiếng thái giá rẻ, học tiếng thái ở thủ đức, khóa học tiếng thái online, gia sư dạy tiếng thái, học tiếng thái ở biên hòa, học tiếng thái cần thơ, bắt đầu học tiếng thái

Tin cùng chuyên mục

Bình luận