Giải đáp một số thắc mắc về độn cằm của phái đẹp

Xoay quanh xu hướng độn cằm đang lên ngôi vẫn còn vô cùng nhiều những thắc mắc của các cô nàng, hãy cùng tìm lời giải hợp lý nhất nhé.

Người tạo: Admin

Quý khách đều biết, khi cằm bị ngắn hay thiếu hụt sẽ gây ra sự mất tự nhiên của mặt, ngoại hình vì thế mà bị tác động nghiêm trọng. Chính vì thế, thời gian gần đây, tiểu phẫu khuôn mặt bằng độn cằm đã mau chóng trở thành “xu hướng” dẫn đầu về công cuộc cải thiện nhan sắc của nhiều cô nàng.

Thế mà, xoay quanh đó vẫn còn cực kì nhiều câu hỏi của chị em phụ nữ xoay quanh hình thức này trước khi quyết định tiểu phẫu. Hãy cùng tìm lời giải cho chúng để có thể đưa ra quyết định chính xác nhất có cần phải độn cằm hay không nhé!

Phương pháp độn cằm là gì?

Độn cằm là 1 cách thức làm đẹp cho cằm, dùng đến vật liệu mang cấu tạo tương tự sụn nâng mũi với kích thước thích hợp đến cằm để tu sửa độ dài của cằm, khắc phục những khiếm khuyết như bị nhỏ , bị lẹm và giúp gương mặt biến thành bớt thô, thon gọn sau đó ưa nhìn hơn .

 

độn cằm
Một số thắc mắc phổ biến về độn cằm

Gọt xương có khiến khuôn mặt yếu đi?

Hãy yên tâm rằng, phẫu thuật này không khiến phần xương hàm dưới lẫn xương gò má yếu đi, tác dụng nhai cũng không đổi. Do thế, không cần lo sợ về việc phải mạo hiểm để thực hiện , bệnh viện cũng phải chắc chắn rằng việc thực hiện không ảnh hưởng tới sức khỏe của quý khách mới áp dụng phẫu thuật.

Nên thực hiện độn cằm không bóc tách hay độn cằm từ chất độn thì hiệu quả hơn ?

Cả 2 hình thức độn cằm với chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm đều chứa những điểm mạnh và khuyết điểm riêng. Nếu bạn sợ đau hay sợ dùng dao kéo, chúng ta có thể dùng hình thức độn cằm từ chất làm đầy, tuy nhiên kết quả của hình thức này chỉ giữ được 6 tháng tới hai năm. Còn đối với tiểu phẫu độn cằm thì cằm có thể duy trì thời gian dài , tuy nhiên trong suốt vài ngày đầu, khuôn mặt chúng ta sẽ hơi sưng lẫn cần chăm sóc theo đúng lời dặn của chuyên gia phụ trách

>>Xem thêm: 
https://autobonbanh.net/details/don-cam-nhon--loi-hay-hai.html

Tin cùng chuyên mục

Bình luận