• slider
  • slider

Độn cằm nhọn – Lợi hay hại?

Gương mặt sở hữu được vẻ tự nhiên hay không phụ thuộc cực kì nhiều nhờ hình dáng của chiếc cằm.
Thực chất , gương mặt mang được nét hài hòa , thon gọn hay không dựa vào rất nhiều nhờ độ dài và hình dáng của chiếc cằm. Khi cằm bị quá bé, thiếu hụt gây ra vẻ mất cân xứng của gương mặt, ngoại hình vì thế mà bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thời gian gần đây, phương pháp khuôn mặt độn cằm nhọn đã nhanh chóng biến thành “xu hướng” dẫn đầu về công cuộc tu sửa nhan sắc của nhiều phái đẹp 

Độn cằm nhọn là gì ?

Có thể nói, hiện giờ có một số phái đẹp đi độn cằm nhọn hoắt, vừa cứng đơ, thiếu tự nhiên vừa làm nguy hiểm đến thẩm mỹ thông thường trên gương mặt. Xảy ra hiện tượng này là bởi bác sĩ phụ trách còn non kém kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ thấp kém cũng như là chất liệu độn không được thiết kế tinh tế.

Với phương pháp độn cằm nhọn được chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, chất liệu ở đây khác với sụn nhân tạo silicon thô cứng mà lại dùng đến miếng độn là sụn mềm chuyên biệt, được phát triển với cực kì nhiều kích thước và hình dáng. Đồng thời , với vẻ thiết kế tinh tế với 2 bên mép mỏng, khi đưa vào giúp ôm sát màn xương do đó dáng cằm sau khi tạo rất trơn tru, hài hòa nhưng lại không bị khấc, trồi hay quá nhọn, dài… như công nghệ cũ.


 
độn cằm
Độn cằm an toàn hiện nay

Ưu điểm khi độn cằm nhọn

- Cằm tự nhiên với khuôn mặt, không lộ miếng độn.

- Phẫu thuật độn cằm với đường mổ ở trong miệng nên chắc chắn không sở hữu sẹo .

- Công nghệ độn cằm tiến bộ lẫn mới nhất giúp cằm không di lệch .

- Độn cằm đẹp để lại hiệu quả tồn tại vĩnh viễn .

 Quá trình thực hiện độn cằm nhọn 

Bước I 

Chuyên gia phụ trách sẽ kiểm tra huyết áp, tim mạch, tiền sử  bệnh lý trước khi áp dụng tiểu phẫu để đảm bảo độ không gây hại cho khách hàng.

Bước 2 

Khách hàng sẽ được uống thuốc giảm đau để giảm đi lo sợ trong suốt quá trình phẫu thuật và được súc miệng qua dung dịch betadine loãng để làm sạch trước khi phẫu thuật .

Bước 3 

Bác sĩ phụ trách sẽ tiêm thuốc tê lên vùng bóc tách để khách hàng không còn cảm giác đau.Tiến hành sát khuẩn từ betadine vùng mặt, miệng.

Bước bốn 

Qua một vết thương hở nhỏ bên trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ bóc tách một khoan sát xương hàm dưới( nằm giữa xương hàm dưới lẫn mô mềm của cằm), khoang này được tạo đầy đủ để đặt chất liệu độn. Cố định implant cằm và đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước năm 

Thời gian tiểu phẫu mất khoảng 30 phút và không quá 45 phút , chúng ta có thể ra về ngay sau phẫu thuật , băng ép sau thực hiện để giảm sưng, sau 1 ngày quý khách có thể tháo băng tùy vấn đề hình thức độn cằm .

>>Xem thêm: 
http://autobonbanh.net/details/vi-sao-nen-chon-tri-seo-loi-bang-tiem-corticoiders.html​
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo
Home